Month: August 2020

อุทาหรณ์เตือนภัย ไม่ชอบล็อคประตูหน้าบ้าน

เตือนภัยสำหรับคนที่อยู่บ้านคนเดียวแล้วไม่ชอบล็อคบ้าน เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม เพจ Lapaz Cho ได้โพสต์ข้อความระบุว่า อุทาหรณ์เตือนภัย ไม่ชอบล็อคประตูหน้าบ้าน โจรใจเหี้ยมบุกถึงบ้าน แทงเจ้าของบ้าน เป็นสาวสวยหน้าตาดีเสียชีวิตคาที่นอน ภายในบ้านหรูเลขที่ 479 หมู่ 2 ต.บ้านใหม่ อ.เมือง จ.นครราชสีมา ชื่อ น.ส.ณัฐริกา (ไอซ์) ชิบาฮาระ อายุ 29 ปี ลูกสาววัย
Read More

ขนลุกหนัก กู้ภัยกำลังช่วยกันห่อศพ หนุ่มวัย 20 ดับคาห้องน้ำ กลับลืมตาฟื้นคืนชีพ

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 12 ส.ค. พ.ต.ท.อาคม โฉมศรี สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองกาญจนบุรี รับแจ้งเหตุ มีคนลื่นล้มในห้องน้ำเสียชีวิต เหตุเกิดภายในห้องน้ำของบ้านเลขที่ 364/2 ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ และแพทย์เวรโรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา เดินทางเข้าตรวจสอบ ภายในห้องน้ำของบ้านหลังดังกล่าว พบร่างนายรเมศ อายุ 20 ปี นั่งอยู่บนโถส้วม สภาพไม่สวมเสื้อ กางเกงถูกถอดลงไปอยู่ที่ปลายเท้า
Read More

ผัวหึงโหด ทุบเมียดับ เขียน จม.ชาติหน้าขอกลับมารักกัน ก่อนตายตาม

วันที่ 11 ส.ค. ร.ต.อ.สำเร็จ รักษาวัฒนา รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งพบศพหญิง-ชาย เสียชีวิตภายในห้องพัก ต.ห้วยราช อ.ห้วยราช จึงประสานแพทย์ ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่า ภายในห้องพบศพหญิง อายุ 42 ปี นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนที่นอน มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ ถูกตีด้วยของแข็ง ลำคอมีรอยช้ำเขียว ข้างศพพบกระดาษสมุดใช้ปากกาเขียนข้อความว่า อรพี่ขอโทษ เกิดชาติหน้า
Read More

ต๊ะ นารากร ขอประณาม หม่อมถนัดแดก

จากกรณีชาวเน็ตรุมถล่มยับ เมื่อเพจหม่อมถนัดแดก เพจเกี่ยวกับอาหาร ได้โพสต์ทำคลิปอาหารเมนู ไก่หลุม เมนูโบราณที่เข้าข่ายทรมานสัตว์ โดยเมนูไก่หลุมดังกล่าวมีวิธีทำคือ นำไก่เป็นๆ มาฝังดินไว้ทั้งตัว โผล่เพียงหัวขึ้นมาพ้นดินให้ไก่อดข้าวอดน้ำ และให้เพียงน้ำกะทิอย่างเดียว เป็นเวลา 2 สัปดาห์ เมื่อขุดไก่ขึ้นมาไก่จะขนร่วง เนื้อไก่ชุ่มกะทิ จึงนำไก่ไปย่างกินตามที่เสนอข่าวไปนั้น หม่อมถนัดแดก หม่อมถนัดแดก ล่าสุดเฟซบุ๊ก ต๊ะ นารากร ติยายน ผู้ประกาศคนดัง ได้ออกมาโพสต์กรณีดังกล่าวว่า ขอประณามพวกหากินกับการทำ content ดูถูกคนดู
Read More

ครูใช้กิ่งไม้เฆี่ยน เด็ก6 ขวบ จนเนื้อแตก และเป็นไข้ ฟังคำสารภาพ รับไม่ได้ทั้งโซเชียล

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยเฟซบุ๊ก มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี รายงานว่า นางเอ (นามสมมติ) พาหลานชาย อายุ 6 ขวบ นักเรียนชั้น ป.1 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี เข้าร้องเรียนหลังหลานชาย ถูกครูผู้หญิงซึ่งเป็นครูประจำชั้น ใช้กิ่งไม้เฆียนตีที่หลัง และแขน จนเนื้อแตก และเป็นไข้ โดยอ้างว่าที่ทำเพราะหลานดื้อ ซน ชอบแกล้งเพื่อน และไม่ตั้งใจเรียน นางเอ เผยว่า ครูคนดังกล่าวเคยทำรุนแรงกับหลานมาแล้วครั้งหนึ่ง
Read More

ป้าแมวพูดแล้ว แม่เจนนี่ ยังเคลียร์หนี้ไม่หมด

จากประเด็นร้อนที่มีการเผยคลิป ป้าแมว ที่เป็นเจ้าหนี้ตามมาทวงเงินที่แม่เจนนี่ไปหยิบยืมไว้ถึง 2 แสนตาม ที่มีคลิปโพสต์กันในโลกออนไลน์ จากนั้นเจนนี่ได้ออกมาชี้แจงปมร้อนนี้ว่า เป็นเรื่องเก่า และได้มอบหมายให้ทนายไปเคลียร์เงินที่ติดหนี้ไว้แล้ว เช่นเดียวกับเนเงิน เจตริน แฟนหนุ่มของเจนนี่ที่ออกมาคอมเมนต์ตอบชาวเน็ตว่า เป็นคลิปเก่าและเตรียมดำเนินการ ล่าสุดมีรายงานว่า ป้าแมว ผู้ที่เป็นเจ้าหนี้ ได้เผยว่า สัญญาที่ฟ้องไปให้แม่เจนนี่จ่าย 140,000 บาท แต่แม่เจนนี่บอกว่าขอจ่าย 1 แสนบาท โดยบอกมากับทนาย แต่พี่ไม่เอาพี่บอก ต้อง 140,000 บาท
Read More

เจนนี่ ยอมรับแล้ว

หลังโดนกระแสดราม่ารุมกระหน่ำแบบรัวๆ สำหรับนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ทั้งเรื่องเงินค่าตัวนักร้องในค่าย และค่าส่วนแบ่งจากเพลงในยูทูบ รวมถึงปมโดนทวงนี้ที่สาวเจนนี่ชี้แจงว่าเป็นเรื่องเก่าและได้จ่ายใช้หนี้ให้แม่ไปแล้ว ภาพจาก เฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ นอกจากนี้ยังมีเรื่องนักร้องในค่ายถึง 5 คนออกจากค่ายเพลงมา เนื่องจากได้เงินจากค่าตัวจากค่ายน้อยและไม่พอใจ ล่าสุดมีประกาศจากงานมหกรรม 390 ปี ชัยบุรี เปิดวิถีเมืองเท่พัทลุง ที่ขอยกเลิกคิวคอนเสิร์ตของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งเจ้าภาพได้แจ้งระบุรายละเอียดไว้ดังนี้ โดยปมคิวงานในช่วงนี้ เจนนี่ เปิดใจด้วยว่า ข่าวที่ออกมาก็มีผลกระทบกับงานบ้าง
Read More

ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น งานเข้าอีกคน

พี่สาวเพิ่งจะโดนกระแสไม่หยุดล่าสุดน้องสาวก็งานเข้าอีกแล้วจ้า สำหรับ เจนนี่ และลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เพราะ ลิลลี่ โพสต์สตอรี่ในไอจีขณะที่ไปดูหนังที่ตัวเองแสดงที่โรงภาพยนตร์ ซึ่งที่โรงภาพยนตร์มีกฎห้ามถ่ายภาพ จะถ่ายมากถ่ายน้อยจะดูเองหรือจะแชร์ก็ผิดกฎหมาย งานนี้จึงเกิดดราม่าวิพากษ์วิจารณ์กันเต็มโซเชียล โพสต์ดังกล่าว จน ลิลลี่ ต้องออกมาชี้แจงว่า ก่อนอื่นลิลลี่ต้องขอโทษด้วยนะคะที่หนูถ่ายรูปหนูจากในโรงภาพยนตร์แล้วมาลงสตอรี่ไอจี ณ ตอนนั้นหนูแค่ตื่นเต้นและดีใจที่หนูได้เล่นหนัง ได้อยู่ในจอโรงหนังมันคือความฝันของหนูค่ะ หนูรู้เท่าไม่ถึงการณ์จริงๆ ค่ะ หนูต้องขอโทษทุกๆ คนด้วยนะคะ โพสต์ดังกล่าว ภาพจาก ไอจี lilly ภาพจาก
Read More

สำเร็จไปอีกขั้น เก้า จิรายุ เรียนจบแล้ว คว้าปริญญาโทได้สำเร็จ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ต้องขอแสดงความยินดีกับว่าที่มหาบัณฑิต เก้า จิรายุ ละอองมณี ที่ล่าสุดได้สำเร็จการศึกษา หลักสูตรนิเทศศาสตร์มหาบัณฑิต จากมหาวิทยาลัยศรีปทุมมาให้ครอบครัวได้สำเร็จ โดยซึ่งด้านอินสตาแกรม koylaongmanee คุณแม่ของเก้า ได้โพสต์ภาพที่เก้าถ่ายรูปชุดครุยแจ้งจบการศึกษา พร้อมข้อความว่า จบแล้วววว ขอบคุณอาจารย์ทุกท่าน โดยเฉพาะ อจ.บอย dr.boyzab พี่ๆทุกคน ที่ช่วยเหลือ นิเทศศาสตร์มหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยศรีปทุม ยินดีด้วยจ้า ภาพจาก koylaongmanee ภาพจาก kaojirayu 9 ภาพจาก
Read More

เจ้าภาพยกเลิกคอนเสิร์ต เจนนี่ ลิลลี่

เรียกได้เป็นข่าวรายวันเลยทีเดียวสำหรับนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดฯ ใครจะไปคิดว่าจากเรื่องราวของผลประโยชน์เพลงจะยื้อเยื้อขนาดนี้ ล่าสุดวันที่ 11 ส.ค.63 กลายเป็นอะไรที่หลีกเลี่ยงไม่ได้จริงๆสำหรับผลที่เกิดขึ้น สำหรับกรณีของนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับ เก้า เกริกพล เพชรรัตน์ นักร้องหนุ่มใต้เสียงดี ดีกรี The Voice Kids 5 ที่ไปร่วมทำเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว จนเกิดประเด็นขึ้นจนต้องพึ่งกระบวนการยุติธรรม เจนนี่ ได้หมดฯ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ล่าสุดเฟซบุ๊กเพจ
Read More