Month: August 2020

ชี้ชะตา 27 สคนี้ ศาลนัดพิพากษา ผอ.กอล์ฟ ชิงทองห้างดังลพบุรี ยิงดับ 3 ศพ

วันที่ 27 ส.ค. ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก เตรียมอ่านคำพิพากษาคดีหมายเลขดำที่ อ.409/2563 ที่พนักงานอัยการคดีอาญา 6 เป็นโจทก์ฟ้อง นายประสิทธิชัย หรือ กอล์ฟ อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนประถมแห่งหนึ่งใน จ.สิงห์บุรี เป็นจำเลยในความผิดฐานฆ่าผู้อื่นฯ พยายามฆ่าผู้อื่นฯ ชิงทรัพย์ในเวลากลางคืนฯ และความผิดเกี่ยวกับอาวุธปืน คดีก่อเหตุฆ่าชิงทรัพย์ร้านทองออโรร่า ในห้างสรรพสินค้าที่ จ.ลพบุรี คดีนี้อัยการโจทก์ยื่นฟ้องเมื่อวันที่ 20 ก.พ.2563 บรรยายพฤติการณ์สรุปว่า เมื่อวันที่ 9
Read More

อ่วมแน่ กรมอุตุฯเตือน ร่องมรสุมถล่มไทย พื้นที่สีแดงเดตรียมรับมือให้ดี

วันที่ 27 ส.ค. กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ร่องมรสุมพาดผ่านประเทศเมียนมาและลาว เข้าสู่หย่อมความกดอากาศต่ำบริเวณประเทศเวียดนามตอนบน สำหรับมรสุมตะวันตกเฉียงใต้กำลังอ่อนพัดปกคลุมทะเลอันดามัน และประเทศไทย ลักษณะเช่นนี้ทำให้ประเทศไทยตอนบนมีฝนน้อยในระยะนี้ อนึ่ง ในช่วงวันที่ 28 สิงหาคม-1 กันยายน 2563 ร่องมรสุมจะเลื่อนลงมาพาดผ่านภาคเหนือตอนบนและภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน ประกอบกับมรสุมตะวันตกเฉียงใต้พัดปกคลุมทะเลอันดามัน และประเทศไทย ลักษณะเช่นนี้ทำให้ประเทศไทยมีฝนเพิ่มขึ้น และมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออก ฝุ่นละอองขนาดเล็ก ฝุ่นละอองในระยะนี้:
Read More

ทะเบียนรถแห่ไอ้ไข่

เมื่อวันที่ 21 ส.ค.63 เมื่อช่วงเย็นวันที่ 20 สิงหาคม ได้มีการแห่ ไอ้ไข่ กับ กุมารแก้วปิ่นเพชร ซึ่งเป็นกุมารประจำวัดที่โด่งดังเรื่องโชคลาภไม่แพ้ไอ้ไข่ ซึ่งประชาชนในพื้นที่ต่างทราบกันดี โดยเริ่มแห่ไปตามตลาดสดต่างๆ ในเขตตัวเมืองกำแพงเพชร แต่ละตลาดที่รถแห่ไปจอด บรรดาพ่อค้าแม่ค้ารวมทั้งประชาชนที่ทราบข่าวต่างกันมากราบไหว้ขอโชคลาภกันแน่น โดยมีผ้ายันต์ของไอ้ไข่มาให้บูชาด้วย ซึ่งผู้ที่ศรัทธาต่างก็บูชากลับบ้านเพื่อเป็นสิริมงคล คอหวยไม่พลาดส่องป้ายทะเบียน คนเยอะมาก สำหรับ ไอ้ไข่ องค์นี้เป็นองค์แรกที่มาประดิษฐานอยู่จังหวัดกำแพงเพชร โดยจะนำไปประดิษฐานที่วัดเชตะวนาราม หรือวัดน้ำดิบ บ้านน้ำดิบ ต.หนองปลิง อ.เมือง
Read More

เลขปิงปองเพชรกล้า 1 กย 63

เหลือเวลาอีกไม่มากแล้วนะครับจะเป็นวันประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 1ก.ย.63 เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงกำลังมองหาเลขที่จะซื้อวันนี้เรามีแนวทางมาฝากอีกเช่นเคย เป็นเลขที่ดังในโลกโซเชี่ยล ที่เรียกกันว่าน้องเพชรกล้า อย่างไรก็ดีโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน เลขปิงปองน้องเพชรกล้า p>ผลการออกรางวัลประจำวันที่ 16 ส.ค. 63 ที่ผ่านมา รอลุ้นกันวันที่ 1ก.ย.63 ที่จะถึงนี้ อย่างไรก็ตามเป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน น้องเพชรกล้า อย่างไรก็ดีโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านและซื้ออย่างมีสติ ขอบคุณ น้องเพชรกล้า
Read More

แห่ส่องเลข รถตู้โดยสารซิ่งชนควายเผือกสิ้นใจ เจ้าของเสียดายเลี้ยงมา 2 ปี

เมื่อเวลาประมาณ 05.30 น. วันที่ 26 สิงหาคม 2563 ผู้สื่อข่าวายงานว่า ร.ต.อ.สถาพร บุตตะกะ ร้อยเวร สภ.เมืองสิงห์บุรี ได้รับแจ้งเหตุรถตู้โดยสารชนควายจนเสียชีวิตโดย นายนิรันดร์ ชัยมณี อายุ 51 ปี เป็นเจ้าของควาย บ้านเลขที่ 16 ม.3 ต.บางกระบือ อ.เมือง จ.สิงห์บุรี ได้ไล่ควายไปเลี้ยงที่ฝังหนองบัว ต.บางกระบือ ควายตัวที่เสียชีวิตชื่อเจ้าเพชร
Read More

สามีแอบซุกเงินภรรยาไว้

จากกรณีหนุ่มผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพธนบัตรมูลค่า 1,000 บาทหลายใบ อยู่ในภาพขาดเสียหาย หลังจากที่ผู้โพสต์ได้นำเงินมาแอบภรรยาเอาไว้ แต่คาดว่าน่าจะโดน หนูหรือแม ลงส า บ จึงอยากจะรู้ว่าหากนำธนบัตรทั้งหมดไปแลกที่ธนาคารจะได้หรือไม่ ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ข้อความระบุว่า ขอสอบถามผู้รู้หน่อยครับพอดีเงินแอบเมียไว้ไม่ทราบว่าหนูหรือแมล งสา ปมาแ ถ ะแบบนี้เราสามารถเอาไปแลกธนาคารได้ไหม อย่างไรก็ตามหลังจากภาพดังกล่าวถูกโพสต์ลงในโลกออนไลน์ ได้มีชาวโซเชียลจำนวนมากเข้ามาแสดงความเห็นถึงความโช ค ร้า ยของผู้โพสต์กันเป็นจำนวนมาก แต่อย่างไรก็ตามมีชาวโซเชียลบางส่วนที่แนะนำให้ผู้โพสต์นำธนบัตรทั้งหมดกลับไปแลกที่ธนาคาร เพราะดูจากภาพน่าจะพอแลกเป็นแบงค์ใหม่ได้อยู่บ้าง เรียบเรียง siamnews
Read More

ชีวิตใหม่ น้องบี หลังเลิก มีมี่ เปิดตัวคนรู้ใจหล่อดูมีความสุขกันมาก

พึ่งมีประเด็นไปสดๆร้อนๆเลยจ้า สำหรับ น้อง บี และ อดีตสามีอย่าง มีมี่ ที่ฝ่ายชายทำฝ่ายหญิงไว้เยอะจน น้องบี ทนไม่ไหว จึงได้เลิกลากันไปและฝ่ายหญิงนั้นก็ไปคบหาดูใจกับแฟนคนใหม่ แต่เรื่องไม่จบง่ายๆ หนุ่มมีมี่ นั้นก็ตามหาเรื่องไม่หยุดเพราะอยากให้ น้องบี กลับมาหาตน แต่ฝ่ายหญิงยืนยันคำขาด ว่าไม่กลับไปเจ็บอีก พร้อมมีแฟนคนใหม่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดมุมข่าวจะพาไปส่องภาพล่าสุดของน้องบี กันคะ หลังเลิกลากับมีมี่ ก็มีความสุขถ่ายรูปคู่แฟนใหม่รัวๆ แต่ดูจะมีความสุขมากๆเลย เอาเป็นว่าเราไปชมภาพด้านล่างกันเลยดีกว่าจ้า ภาพจาก Patsara A
Read More

ปตท บางจาก ประกาศปรับขึ้น ราคาน้ำมัน

สำหรับราคาน้ำมัน วันที่ 26 ส.ค. 63 บมจ.ปตท. และ บมจ.บางจากปิโตรเลียม ประกาศปรับขึ้นราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ 30 สตางค์/ลิตร และดีเซล 30 สตางค์/ลิตร ยกเว้น E85 ปรับขึ้น 15 สตางค์/ลิตร มีผลตั้งแต่เวลา 05.00 น. วันที่ 27 ส.ค. 63 ใครที่น้ำมันใกล้หมดถังแล้ว เย็นนี้รีบขับรถไปเติมกันได้เลย
Read More

กรมอุตุฯเตือน พายุดีเปรสชันก่อตัว

สำหรับพย ากรณ์อากาศระหว่างวันที่ 26 สิงหาคม 2563 – 1 กันยายน 2563 กรมอุตุฯคาดหมายว่าในช่วงวันที่ 26 – 27 ส.ค. 63 มรสุมตะวันตกเฉียงใต้กำลังอ่อนพัดปกคลุมทะเลอันดามันและประเทศไทย ประกอบกับร่องมรสุมพาดผ่านประเทศเมียนมา และประเทศเวียดนามตอนบน ลักษณะเช่นนี้ทำให้ประเทศไทยมีฝนน้อย ส่วนในช่วงวันที่ 28 ส.ค. – 1 ก.ย. 63 ร่องมรสุมจะเลื่อนลงมาพาดผ่านภาคเหนือตอนบนและภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน ประกอบกับมรสุมตะวันตกเฉียงใต้พัดปกคลุมทะเลอันดามัน
Read More

ไอซ์ อภิษฎา โพสต์ภาพปล่อยปลา

เรียกได้ว่า สำหรับไอซ์ อภิษฎา ช่วงนี้แฮปปี้กับชีวิตโสดอย่างมาก แต่ก็ไม่วายเจอข่าวให้ได้ยินกันอยู่เรื่อยๆ ล่าสุด ไอซ์ ก็ได้ไปทำบุญปล่อบปลาที่ท่าน้ำของวัดเทวราชกุญชรวิหาร โดยเจ้าตัวได้โพสต์คลิปขณะปล่อยปลา ซึ่งปลาพวกนั้นไปซื้อที่ตลาด ภาพจาก apitsada ภาพจาก apitsada ภาพจาก apitsada โดยไอซ์ อภิษฎา ได้โพสคลิปขณะปล่อยปลาลงไอจีของเธอนั้น แคปชั่นว่า เอาบุญมาฝากค่ะ ไปตลาดไปซื้อปลาในตลาดมาค่ะ #พยายามเก็บสีหน้าสุดแล้วค่ะ แอบกลัวปลาอยู่เบียดๆกัน ภาพจาก apitsada ภาพจาก apitsada
Read More