Month: July 2020

เเม่น้องชมพู่ หลุดปากพูดท้าทายตำรวจ เหมือนสารภาพ

จากการที่ครอบครัวหลาบโพธิ์ ได้เดินทางไปทำพิธีสร่วมสาบาน ซึ่งทุกคนพร้อมใจกันดื่มน้ำมนต์ยกเว้นลุงพล พร้อมกันนี้ ยังปรากฏเหตุการณ์ที่ ลุงพลจุดธูปเเล้วปักกลับหัว เหมือนเป็นการทำให้คุณไสยที่ทำกลับเข้าสู่ตัวผู้ทำที่ไม่หวังดี ซึ่งทางหมอปลาได้ออกมาเผยเเล้วว่า การกระทำดังกล่าวนั้น ตนเองได้เเนะนำลุงพลไปเอง โดยเมื่อวันที่28 ก.ค.63 ที่ผ่านมา ครอบครัวหลาบโพธิ์รวมตัวทำพิธีร่วมสาบาน บนถ้ำศักดิ์สิทธิ์ ณ วัดถ้ำภูผาแอก นำโดยตาชาญ ได้กล่าวคำสาบานนำและให้ทุกคนในครอบครัวกล่าวตาม ว่า “ข้าพเจ้า ขอสาบานว่าถ้าฆ่าน้องชมพู่ หรือรู้เห็นเป็นใจกับคนร้าย ขอให้มีอันเป็นไป ภายใน 3 วัน 7
Read More

บอกเลขแม่เบิ้ล

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 1 สิงหาคม 2563 ทีมงานมุมข่าวเชื่อว่าหลายคนกำลังมองหาเลขเพื่อนำไปซื้อลอตเตอรี่แม้จะไม่ได้รางวัลที่ 1 ก็ขอให้ได้รางวัลอื่นก็ยังดี ซึ่งบางคนมักจะตามหาเลขจากสถานที่ต่างๆ แต่สมัยนี้มีความสะดวกสบายมากขึ้นจึงทำให้สามารถหาเลขได้ตามโซเชียล เพราะจะมีบางคนที่ได้เลขมาก็จะนำมาโพสต์แบ่งปัน เช่นเดียวกันกับผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ฟังดีๆมีลุ้น เมื่อแม่ถามว่าเลขออกอะไร น้องยังพูดไม่ชัด น้องพูดว่า 388 ความคิดเห็นชาวโซเชี่ยล น้องบอก 388888 ยาวเลย เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ ขอบคุณ วรรณนิสา วงษ์เส็ง
Read More

มดดำ อวยพรวันเกิด ทักษิณ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่หลายคนรู้จักกันดี สำหรับ มดดำ คชาภา ตันเจริญ พิธีกรมากความสามารถ ผู้เรื่องในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดาราอักษรย่อคนไหน มดดำ ก็รู้หมดว่าเป็นใคร ล่าสุด 26 ก.ค. 2563 ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 71 ปี ของอดีตนายกรัฐมนตรี ซึ่งมดดำได้โพสต์ข้อความอวยพรวันเกิดด้วย มดดำ คชาภา ตันเจริญ มดดำ คุณพ่อ มดดำ โดย มดดำ คชาภา
Read More

กรมอุตุฯ เตือน 32 จังหวัด เตรียมรับมือ

กรมอุตุฯ พย ากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า วันที่ 26 ก.ค. 63 ว่า มรสุมตะวันตกเฉียงใต้กำลังอ่อนยังคงพัดปกคลุมทะเลอันดามันและประเทศไทย โดยมีคลื่นกระแสลมฝ่ายตะวันออกได้เคลื่อนผ่านภาคตะวันออก เข้าปกคลุมภาคกลางตอนล่าง และอ่าวไทย ทำให้ภาคตะวันออก ภาคกลาง และภาคใต้ มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนที่ตกหนักไว้ด้วย ในช่วงวันที่ 27-31 ก.ค. 63 คาดว่ามรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมทะเลอันดามัน ประเทศไทย และอ่าวไทย จะมีกำลังแรงขึ้น ทำให้ประเทศไทย มีฝนเพิ่มมากขึ้นและมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณภาคเหนือ
Read More

เปิดเงื่อนไข สิทธิประกันสังคม มาตรา 33 39 40 ช่วยเหลืออะไรบ้างในช่วง COVID

ผู้ประกันตน มาตรา 33 คือ พนักงาน มนุษย์เงินเดือน หรือลูกจ้างเอกชนที่ยังทำงานกับนายจ้างอยู่ในสถานประกอบการ ซึ่งทั้งนายจ้างและลูกจ้างจะส่งเงินสมทบเดือนละ 5% ของค่าจ้าง สูงสุดไม่เกิน 750 บาท ทั้งนี้ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID 19 ผู้ประกันตน ตามมาตรา 33 จะได้รับสิทธิ์หลายข้อ ทั้งกรณีรักษาพยาบาล กรณีว่างงาน ดังนี้ กรณีตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนา สามารถตรวจฟรีที่โรงพยาบาลตามสิทธิประกันสังคม หากเข้าเกณฑ์กลุ่มเสี่ยง คือ
Read More

หลวงปู่ให้สามตัว

เรียกได้ว่ากลับมาอีกครั้งสำหรับหลวงปู่เดือนชัย ล่าสุดหลังประกาศรางวัลก็ไม่ผิดหวังกันจริงๆ และล่าสุดเราก็ไปตามเสาะแสวงหามาให้กันอีกเช่นเคนสำหรับเลขหลวงปู่เดือนชัย หลายๆคนยังคงจำกันได้สำหรับหลวงปู่เดือนชัย ที่หลายคนนำเลขไปซื้อแล้วถูกกันตรงๆ หลังจากนั้นไม่ว่าหลวงปู่จะเขียนจะพูดเลขอะไรก็พากันเอาไปซื้อรางวัลเพื่อลุ้นกันทุกครั้ง ล่าสุดทีมงานของเราก็ได้ไปเสาะแสวงหาเลขมาให้ทุกท่านอีกเช่นเคย โดย เป็นข้อมูลจากเฟสบุ๊ค Lottery 7777 ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า เจ้ามือสะดุ้ง หลวงปูเดือนชัย บอกเองชัดๆๆเลข3ตัว 1 สิงหางคม 63 รีบหาก่อนอั้น โพสต์ดังกล่าว ขอบคุณ เจ้าของข้อมูล ครั้งก่อนหลวงปู่บอกว่าเลขจะทยอยออกก็ออกจริงๆ อันนี้ของวันที่ 16 ก.ค.63 นะครับ ชอบก็ตามไม่ชอบผ่านได้ครับ
Read More

สาวช่างเสริมสวย ขายลอตเตอรี่ไม่หมด

วันที่ 19 ก.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ร้านเสริมสวย บาย สุจิน แฮร์ดีไซน์เนอร์ เลขที่ 129 หมู่บ้านเมืองทอง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช นางสุจิน ดีชู อายุ 43 ปี เจ้าของร้าน เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเปิดร้านเสริมสวยเป็นอาชีพหลัก และขายลอตเตอรี่เป็นรายได้เสริมเลี้ยงครอบครัวอีกทางหนึ่ง และลอตเตอรี่ วันที่ 16 ก.ค.63 ที่ผ่านมา
Read More

เปิดพิรุธศพชมพู่เลือดตกขา ศพถูกหญ้าบาด คาดถูกอุ้มตอนใกล้หมดลม

สังคมยังให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก อยากเห็นหน้าคนร้าย ที่กระทำการได้อย่างแนบเนียนและไม่ทิ้งหลักฐานใดๆไว้เลย จนเป็นเหตุให้คดีนี้ยืดยาวมากว่า 2 เดือน คดีนี้จะจบอย่างไร หรือจะจบลงด้วยเหตุผลที่เด็กเดินไปตายเอง ตามที่มีการตั้งข้อสันนิษฐาน แต่ก็ยากที่จะเชื่อเพราะเขาสูงชันและระยะทางหลายกิโลเด็กจะเดินขึ้นไปเองได้จริงหรือ และความคืบหน้าล่าสุด จากกรณีน้องชมพู่ อายุ 3 ปี สูญหายจากบ้านพักพัก หมู่ 2 บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง โดยหายไปตั้งแต่ 11 พ.ค.63 ซึ่งครอบครัวเร่งออกค้นหาจนมึดค่ำ จนกระทั่งพบศพน้องอยู่กลางป่าในภูเหล็กไฟ วันที่ 14
Read More

เมฆ วินัย มีความหวัง หลังแช่น้ำแข็งบำบัด เลิกกินเนื้อสัตว์ ตุ่มน้ำพองดีขึ้น

เมฆ วินัย ได้ออกมาอัพเดตอาการป่วยที่ตอนนี้หันมารักษาด้วยการแช่น้ำแข็งบำบัด และงดทานเนื้อสัตว์ทุกชนิด พบว่าอาการตุ่มน้ำพองดีขึ้นและเป็นไปในทิศทางที่ดี ทำให้ตนเองมีความหวังและกำลังใจต่อสู้ยิ่งขึ้น ประกอบตอนนี้จับธุรกิจออนไลน์ทำให้มีรายได้เข้ามาบ้าง บัญชีเราเกือบติดลบเลยไหม หลังจากรักษาตัว เมฆ วินัย ไม่ใช่ติดลบแต่มันหมด เราถ่ายละครมาก่อนที่จะเป็นตุ่มน้ำพองได้มา 5 ถึง 6 เรื่อง ก็เกือบ 2 ล้านกว่าบาท เหลืออยู่แสนสุดท้ายไปกระบี่กะว่าจะอยู่กระบี่แค่เดือนเดียว ก็ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร กะว่าจะขายสวนยาง สวนปาล์มที่มีอยู่ 30ไร่ เหลือสัก 5 ไร่
Read More

ดิว เดอะสตาร์ เผยชัด เจอวัตถุลึกลับบินผ่าน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่เชื่อว่า UFO มีจริง สำหรับนักร้องหนุ่ม ดิว เดอะสตาร์ 4 หรือ ดิว ภัทรพล กันตพจน์ หลังที่เจ้าตัวโพสต์ภาพ UFO พร้อมกับบอกคุ้มค่าที่รอเพราะได้เจอถึง 7 ลำ และมีความเชื่อรื่องนี้มาตั้งแต่เด็ก ศึกษามาเรื่อย แต่มาศึกษามาขึ้นเมื่อได้มาเข้ากลุ่มกับพี่ๆ เขาได้ออกทัวร์คอนเสิร์ต ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน ไปทำบุญด้วยกัน นั่งคุยเรื่อง UFO กัน ลองนั่งสมาธิสื่อสารกับเขา ให้เขามา และเริ่มศึกษาลึกขึ้นเรื่อยๆ
Read More