Month: June 2020

เปิด(คลิป)หาดูยาก! แม่-ลูกถึงฮาน้ำตาไหล งูเห่าตัวเขื่องหัวติดป๋องแป้งออกไม่ได้ ยังชูคอแผ่แม่แบี้ย

วันที่ 7 มิ.ย. จากกรณีชาวเน็ตแห่แชร์คลิปภาพ งูเห่าตัวขนาดใหญ่ หัวเข้าไปติดอยู่ภายในกระป๋องแป้งออกมาไม่ได้เลื้อยไปมาอยู่บนพื้นดิน โดยเจ้าของบ้านต้องแจ้งหน่วยกู้ภัยมาช่วยเพราะกลัวว่างูเห่าจะอดตาย เรื่องนี้ นางเรณู พรหมโชติ อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26 ต.แสวงหา อ.แสวงหา จ.อ่างทอง ผู้ถ่ายคลิป เปิดเผยว่า ช่วงเย็นวันที่ 6 มิ.ย.ที่ผ่านมา ขณะเดินไปเข้าห้องน้ำที่อยู่ห่างจากตัวบ้านไป 3 เมตร ก็เห็นพบว่ามีงูเห่าตัวขนาดใหญ่ ยาวประมาณ 1.5 เมตร หัวไปติดอยู่ภายในกระป๋องแป้งพลาสติกแล้วออกมาไม่ได้
Read More

สาวหล่อผวา เห็นเงาดำยืนอยู่ตรงกำแพง เปิดกล้องดูเจอเต็มๆ

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 7 มิ.ย.63 พ.ต.ท.สงคราม บัวพันธุ์ สารวัตรสอบสวน สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุหนุ่มใหญ่ข้างบ้านถอดเสื้อปีนกำแพงแอบดู เหตุเกิดภายในหมู่บ้านหรูแห่งหนึ่งย่านอำเภอบางใหญ่ บ้านเลขที่ 77/87 หมู่ 2 ต.บางเลน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี จึงแจ้งเจ้าหน้าที่สายตรวจ รุดตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น บนเนื้อที่ 90 ตารางวา
Read More

เปิดเกณฑ์การลงทะเบียน เที่ยวปันสุข แจกเงินคนละ 3,000

แพ็คเกจเที่ยวฟรี เพื่อตอบแทนบุคลากรที่ปฏิบัติงานด่านหน้าในการรับมือกับสถานการณ์การแพร่ของ covid 19 เช่น อาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน (อสม.), เจ้าหน้าที่โรงบาล รวมถึงเจ้าหน้าที่ส่งเสริมสุขภาพตำบล (รพ.สต.) จำนวน 1,200,000 คน สนับสนุนงบประมาณสำหรับการศึกษาดูงาน (3 วัน 2 คืน) ผ่านบริษัทนำเที่ยวในประเทศ บัตรกำนัลดิจิทัลท่องเที่ยวภายในประเทศ ต้องเป็นการเดินทางข้ามจังหวัด สำหรับประชาชนทั่วไป ที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป จำนวน 4,000,000 คน
Read More

สัปดาห์นี้หนัก กรมอุตุฯ เตือนมรสุมซัด 45 จังหวัด อ่วมระวังอันตราย

วันที่ 8 มิ.ย. กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง กับมีฝนตกหนักบางแห่งในบริเวณภาคตะวันออก กรุงเทพมหานครและปริมณฑล รวมทั้งภาคใต้ฝั่งตะวันตก เนื่องจากหย่อมความกดอากาศต่ำปกคลุมบริเวณอ่าวเบงกอลตอนบน และมรสุมตะวันตกเฉียงใต้พัดปกคลุมทะเลอันดามันและประเทศไทยเริ่มมีกำลังแรงขึ้น ขอให้ประชาชนในพื้นที่เสี่ยงภัยบริเวณภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก ระวังอันตรายจากฝนตกหนักและฝนที่ตกสะสม ซึ่งอาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน และน้ำป่าไหลหลากได้ สำหรับคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันและอ่าวไทยมีกำลังแรงขึ้น โดยทะเลอันดามันตั้งแต่จังหวัดภูเก็ตขึ้นมามีคลื่นสูงประมาณ 2 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองมีคลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร ขอให้ชาวเรือบริเวณดังกล่าวเดินเรือด้วยความระมัดระวัง และควรหลีกเลี่ยงการเดินเรือบริเวณที่มีฝนฟ้าคะนอง จนถึงวันที่
Read More

อมมี่ กลิ่นประทุม เข้าครัวทำอาหารให้สามี

มาถึงเรื่องราวของดาราสาวสวยอย่าง เอมมี่ กลิ่นประทุม กันบ้างค่า เธอเป็นนักแสดง ที่มีเชื้อสายอเมริกัน พ่อเป็นชาวไทย แม่เป็นชาวอเมริกัน โดยย้ายมาอยู่เมืองไทยได้ตอนอายุ 9 ขวบ เอมี่เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่เรียนระดั บชั้น มัธยมศึกษาตอนต้น เริ่มจากการไปดูคอนเสิร์ต ของ บริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น แล้วมีโมเดลลิ่งมาขอถ่ายรูป หลังจากนั้นก็มีผลงานถ่ายมิวสิกวิดีโอของ RS หลายตัว ก่อนจะโดนคำชักชวนของจิตรลดา ดิษยนันทน์ บิ๊กบอสแห่งค่ายกันตนา และมีผลงาน ยิ้มมม
Read More

ตัวเงินตัวทอง แอบเข้าบ้านปลัดอำเภอ

วันที่ 7 มิ.ย. 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างอริยะจังหวัดนครนายก ได้รับแจ้งจาก ว่าที่ ร.ต.เพียงพอ นนท์ไพบูลย์ ปลัดอำเภอปากพลี ว่ามีตัวเงินตัวทอง มีอาการดุร้าย บุกเข้ามาในบ้านเลขที่ 92/7 ตำบลพรหมณี อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก หรือศูนย์ชุมชนบ้านเอื้ออาทร จังหวัดนครนายก (พรหมณี 2) จากนั้น จึงจัดเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างอริยะ 2 นาย นำอุปกรณ์จับสัตว์ไปที่เกิดเหตุ พบตัวเงินตัวทองอยู่ด้านหลังของตัวบ้าน
Read More

แม่สุนารี ร่ำไห้โฮ ลูกสาวลองใจขอทองไปขาย ก่อนเซอร์ไพร์สชุดใหญ่

เรียกได้ว่าเป็นอีกคนที่มากความสามารถ สำหรับ สุนารี ราชสีมา ที่เป็นนักร้องและราชินีเพลงลูกทุ่งไทยจากเมืองย่าโม และมีเสียงหนาเป็นเอกลักษณ์มักหาคนเลียนแบบได้ยาก นอกจากนี้แล้วสุนารีสามารถร้องเพลงโดยสื่ออารมณ์ผ่านเสียงร้องออกมาได้เป็นอย่างดี มีไวเบรโต้หรือลูกคอที่หาตัวจับยาก เเละสมัยก่อนเนื่องจากยุคนั้นเป็นยุคที่คาเฟ่กำลังเฟื่องฟู นักร้องคาเฟ่นิยมนำมาร้อง ทำให้เพลงนี้เป็นที่นิยมเป็นอย่างสูง โดยสุนารีมีผลงานสร้างชื่อจากเพลง กราบเท้าย่าโมโดยเป็นเพลงประจำตัวของสุนารี, สุดท้ายที่กรุงเทพ และอีกมากมาย เเละล่าสุด สุนารี ได้โพสต์คลิปลงโซเชียล ขณะที่คุณเเม่ของเธอ ร้องไห้โฮ หลังลูกสาวลองใจขอทองไปขาย ก่อนเซอร์ไพร์สซื้อทองคำเส้นใหญ่กว่าเดิมให้ ซึ่งงานนี้ สาวสุนารี ได้บอกแม่ ให้ถอดสร้อยทองจากคอ ออกมาให้ก่อน หนูไม่มีตังค์
Read More

สาวหายตัว 2 สัปดาห์ พบเป็นศพในป่าเกาะสมุย ตร.เชื่อถูกฆาตกรรม

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 6 มิ.ย. 2563 ร.ต.อ.สุพจน์ ขาวขวัญ รอง สว.สอบสวน สภ.บ่อผุด ได้รับแจ้งจากตำรวจสายตรวจบ้านละไม ว่ามีชาวบ้านพบศพผู้เสียชีวิตถูกหมกอยู่ในป่า จึงได้รายงานให้ พ.ต.ท.ทนงศักดิ์ อักษรสม รอง ผกก.สอบสวน, พ.ต.ท.มาโนช จันทร์เที่ยง รอง ผกก.ป. พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดดสืบสวน แพทย์เวร รพ.เกาะสมุย และอาสามัครกู้ภัยกุศลสงเคราะห์เกาะสมุย เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ที่เกิดเหตุถนนเส้นรอบบ้านละไม
Read More

แห่จดมือระวิง แม่ตะเคียนทอง เข้าฝันให้พาขึ้นจากน้ำ อยู่นาน 400 ปี

วันที่ 7 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวบ้านท่านหนึ่งฝันเห็นตะเคียนทองมาบอกให้นำขึ้นจากน้ำ เมื่อเดินทางไปยังสถานที่ดังกล่าวและพบตะเคียนจริง โดยมีความยาว 28.18 เมตร จึงทำพิธีอันเชิญมาไว้ที่ สำนักสงฆ์พระธาตุฮอยงู หรือ พระธาตุดอยงู หมู่ 5 บ้านศรีมูลเรือง ต.บ้านหนุน อ.สอง จ.แพร่ เพื่อนำมาไว้ให้ประชาชนเดินทางมากราบไหว้ตามความเชื่อ น.ส.ณัฐมน ชอบเล่น อายุ 46 ปี กล่าวว่า คุณยุพิน สาลีพัฒนา
Read More

โซเชียลแฉ สาวพยาบาล ถ่ายรูปคู่ตำรวจหนุ่ม ที่แท้เป็นแค่พยาบาลปลอม

กลายเป็นอีกเรื่องราวที่มีชาวโซเชียลต่างก้เข้ามาแสดงความคดเห็นและให้ความสนใจเป๋นจำนวนมาก เมื่อได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ค Kancharos Charoesyai ได้โพสต์แฉว่ามีหญิงสาวรายหนึ่งได้แอบอ้างว่ามีอาชีพเป็นพยาบาล และยังท้าคนที่มาแฉว่าตนนั้นมีหลักฐานการเป็นพยาบาล และพร้อมตอกหน้ากลับไปเสมอ งานนี้ทำเอาสาวคนดังกล่าวต้องออกมาโพสต์ลงเฟซบุ๊คพร้อมระบุข้อความว่า ฮัลโหล หนูไปเป็นพยาบาลตอนไหนลูก เห็นแต่ก่อนไม่ถึง2เดือนหนูยังเป็นNAและก่อนหน้านั้นปลายปีที่แล้วเป็นสาวเชียร์เบียร์555มโนเก่งนะหนู อย่าหาทำนะลูกไม่น่ารักคะพี่ว่าหนูอะคคงไม้ได้เป็นทั้งNA,PN,RN,อะไรทั้งนั้นหนูน่าจะเป็นคนบ้าไหมลูกมโนเก่ง55 เอาวิชาชีพพยาบาลไปหลอกผู้ชายหลายต่อหลายคนแจ้งสภาพยาบาลตรวจสอบจับเข้าคุกดีไหมน๊าาาา อย่าหาทำนะคะหนูกำลังทำลายวิชาชีพพยาบาลอยู่นะอย่าบอกรู้เท่าไม่ถึงการณ์พี่เห็นหนูทำมานานแล้ว บ่ดีๆ เจ้าของรูปถ้าข่องใจสะกิดมาหาพี่นะคะ พี่จะแนะนำให้ว่าไปเรียนพยาบาลที่ไหนเดี่ยวพี่ติวสอบให้เลยคะ เธอกล้าเกินไปนะ มาดูเร็วมาอ่านและสะกิดมาคะ ตอนเรียนบ่ตั้งใจเรียนอย่ามาปึกคิดอะไรง่ายๆแค่ใส่ชุดหนุจะเป็นพยาบาลไม่ได้55 คนในอยากออกคนนอกอยากเข้าจริงๆ อ้าวหลอกตำรวจไปอีกแต่ก่อนเห็นหลอกทหาร5555 แฉแต่เช้า รายต่อไปกลับตัวกลับใจนะคะไม่งั้นอาจจะเป็นเธอแน่นอนที่จะมาดังหน้าฟีดเรา เราเตือนแล้วนะ เฮ้อ เราก็ไม่อยากทำนะแต่ผู้ใหญ่ให้ทำก็ต้องทำ55 ฟาดได้ฟาดจะฟาดให้ยับ
Read More