Month: January 2020

หนุ่มยืนแลกเงินที่สนามบิน

เป็นคลิปที่กำลังเป็นที่พูดถึงกันอย่างก้วางขวาง สำหรับหนุ่มรายหนึ่งที่กำลังยืนแลกเงินอยู่สนามบิน จังหวะนั้นไม่ทันได้ระวังกระเป๋าเงินได้หล่นกระเด็นออกไป แต่อยู่ๆกับมีชายคนหนึ่งเห็นแต่ไม่เก็บส่งคืนเจ้าของ เมื่อวันที่ 10 มกราคม ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า Aileen Bualakorn Phang ได้โพสต์ข้อความระบุว่า สามีกับเราไปยืนรอแลกเงินที่ซุปเปอร์ริชสีส้ม สนามบินสุวรรณภูมิ (ชั้นเดียวกับแอร์พอร์ทลิ้ง) ผู้ชายคนนี้ยืนอยู่ข้างหน้า พอแฟนเราลากกระเป๋าไป กระเป๋าเงินเราได้กระเด็นหล่นลงพื้น แล้วผู้ชายคนที่สะพายเป้สีแดงนี้ก็หันกลับแล้วใช้เท้าเตะออกไปเลย คนเราสมัยนี้จิตใจสกปรกจริงๆ ผิดที่เราสะเพร่าไม่ระวัง แต่ต่อหน้าต่อตาคนมากมายคุณก็ไม่อายที่จะทำผิด เพียงแค่อยากได้ของคนอื่น โพสต์ดังกล่าว กระเป๋าเงินตกอยู่ สังเกตผู้ชายเสื้อดำดีๆ ชายเสื้อดำก้มเก็บกระเป๋าเงินแต่ไม่คืนเจ้าของเดินหนีออกไปเลย ถ้าเก็บได้แล้วส่งคืนสังคมจะยกย่องคุณมาก
Read More

ต๊อด อันฟอลไอจี พีค พร้อมโพสต์ภาพสีดำ

เรียกได้ว่าเป้นคู่รักสุดหวานอีกคู่หนึ่ง ที่แฟนๆต่างก็เฝ้าติดตามความหวานของทั้งคู่มาโดยตลอด สำหรับคู่ของ พีค ภัทรศยา และ ต๊อด ศิณะ อุ่นทรพันธุ์ ซึ่งนานๆทั้งคู่จะมีรูปคู่ออกมาหวานโชว์สื่อ แต่แล้วบรรดาแฟนคลับต่างก็ช็อกกันเป็นแถว เมื่อได้มีข่าวออกมาว่าทั้งคู่เลิกกันแล้ว ทั้งนี้ก็ได้มีบรรดาชาวเผือกต่างไปติดตามสถานการณ์ของทั้งคู่ โดยพบว่าได้เลิกติดตามอินสตาร์แกรมกันแล้ว แล้วหนุ่มต๊อด ยังโพสต์รูปสีดำลงอินสตาร์แกรมอีกด้วย โพสต์ดังกล่าว เลิกติดตามอินสตาร์แกรมกันแล้วเป็นที่เรียบร้อย ไอจีหนุ่มต๊อด ไอจี สาวพีค รูปคู่ของหนุ่มต๊อดและสาวพีค เมื่อครั้งยังหวาน ทั้งคู่จะเลิกกันจริงๆหรือเปล่านะ เมื่อครั้งยังหวาน เคยเป็นคู่ที่น่ารักมากๆ งานนี้ไม่รู้ว่าทั้งคู่จะเลิกกันจริงตามข่าวลือหรือไม่ โปรดติดตามต่อไปจ้า
Read More

หนุ่ม แต่งกายเลียนแบบโจร ล่าสุดปิดเฟสหนีแล้ว

จากกรณีโจรปล้นร้านทอง ที่กำลังเป็นข่าวใหญ่โตอยู่ในขณะนี้กลับมีคนทำเป็นเรื่องตลกขำขัน จนเป็นที่กล่าวถึงอย่างกว้างขวาง เมื่อวันที่ 12 มกราคม 63 มีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งใช้ชื่อว่า โอหยัง อาร์วัน ได้โพสต์ข้อความระบุว่า แดดร้อนเลย จะแต่งชุดนี้ไปงานวันเด็ก แม่ทักว่าจะใส่ชุดนี้ไปหรอ เราผิดอะไรงง ถึงแม้ว่าจะเป็นการโพสต์เอาฮา แต่ก็ไม่ควรอย่างยิ่งเพราะขณะนี้ ยังไม่สามารถรวบตัวโจรได้ และยังมีคนที่กำลังเสียใจต่อเหตุการณ์ดังกล่าวอยู่อีกเป็นจำนวนมาก โพสต์ดังกล่าว มันสมควรไหม ตลกตรงไหน เล่นอะไรไม่รู้เรื่อง ล่าสุดเจ้าตัวลบโพสต์ออก และปิดเฟสหนี้ไปแล้ว เพราะชาวโซเชียลเข้าไปแสดงความคิดเห็นอย่างหนัก อย่างไรก็ดีขณะที่มีคนกำลังเศร้ากับเหตุการณ์ดังกล่าวก็ไม่ควรนำมาล้อเล่น เพื่อไม่ให้เป็นการกระทบจิตใจของผู้สูญเสีย
Read More

สาวขับรถมาเร็วมาก แถมเบรคไม่อยู่

วันที่ 11 มกราคม 2563 ทีมงาน viralsfeedpro รายงานว่า โลกออนไลน์มีการส่งต่อภาพเหตุการณ์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Sinjai Butta ที่ได้โพสต์เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับรถของตนเอง โดยระบุข้อความว่าขับรถมาเร็วมากค่ะเบรคไม่อยู่ พอลงมาดูติดที่รถ รีบไปหาอู่เอาเขาออกมา พอออกได้วิ่งไปไหนไม่รู้ ไม่เป็นอะไรทั้งคนทั้งสุนัข ว่าจะลองซื้อป้ายทะเบียนรถดูค่ะ โพสต์ดังกล่าว ภาพจาก เฟซบุ๊ก Sinjai Butta ภาพเหตุการณ์ ภาพจาก เฟซบุ๊ก Sinjai Butta ภาพจาก
Read More

แพท ณปภา บอกไม่คิดแย่งแฟน แอฟ ทักษอร

เป็นคุณแม่ที่ทั้งสตรองและเก่งเอามากๆเลยทีเดียวจ้า สำหรับนางเอกสาวตลอดการอย่าง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาประกาศหย่าขาดกับอดีตคนรักอย่าง สงกรานต์ เตะชะณรงค์ นั้น ก็ดูเหมือนว่า สาวแอฟ นั้นจะสวยวันสวยคืน เพราะไม่ว่าจะแต่งตัวหรือทำผมอย่างไรก็ดูเป๊ะปังไปทุกชุด ภาพจาก ไอจี แอฟ ทักษอร ภาพจาก ไอจี แอฟ ทักษอร ภาพจาก ไอจี แอฟ ทักษอร ปัจจุบัน แอฟ ทักษอร
Read More

นักข่าวชื่อดังโพสต์แล้ว โจรปล้นร้านทอง เป็นทหารจริงหรือไม่?

หลังจากเกิดเหตุการณ์สุดสะเทือนขวัญเมื่อวันที่ 9 ม.ค. กลางห้างดังในจ.ลพบุรี งานนี้ประชาชนต่างให้ความสนใจ และต่างพากันสงสัยในตัวคนร้ายจากเบาะแสต่างๆ   หนึ่งในนั้นชาวเน็ตหลายคนต่างพากันสงสัยว่าคนร้ายที่ดูเหมือนจะคล่องแคล่วเป็นอย่างมาก ปีนป่ายและใช้ปืนได้อย่างแม่นยำ จนทำให้ชาวเน็ตต่างพากันสงสัยว่า หรือคนร้ายจะเคยเป็นทหารหรือเปล่า งานนี้เชื่อว่าจะได้รับการกระจ่างในข้อสงสัยแล้วล่ะค่ะ เพราะคุณวาสนา นาน่วม นักข่าวสายทหารชื่อดังได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กว่า …. “ภาวนาให้ทหาร ตำรวจทุกคนที่ตามไล่ล่า ตามหาตัว “มือปล้นทอง ลพบุรี” ปลอดภัย….และจับคนร้ายมาลงโทษให้ได้ !! ยังไม่ยืนยันว่า ผู้ก่อเหตุเป็น “ทหาร” อย่างที่ร่ำลือกันหรือไม่? แต่จากพฤติกรรมที่อุกอาจ โหดเหี้ยม และมีความชำนาญในการใช้ปืน
Read More

สาวโพสต์ กระดิ่งเงินกระดิ่งทอง จับโชคให้วันพระ

ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับการประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 17 มกราคม 2563 เชื่อว่าหลายท่านคงจะมีเลขที่ชอบกันบ้างแล้ว วันที่เราหาแนวทางมาฝากอีกเช่นเคย โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กได้โพสต์ ลงในกลุ่มตัวเลข โดยได้ระบุข้อความว่า ขอคืนวันพระ ค่ะ พึ่งเคยของงวดแรก ชอบก็ตามนะคะ ไม่ชอบก็ผ่านคะ โดยหลังจากที่โพสต์ลงโซเชียล ก็มีคนเข้ามาคอมเม้นท์กันเป็นจำนวนมาก โดยตัวนำโชค คือ น้องกระดิ่งเงิน กระดิ่งทอง โดยเลขที่น้องจับให้ มีดังนี้ โพสต์ดังกล่าว น้องจับเลขให้ ได้เลขสวยมาก 854
Read More

ไม่เกิน 3 วันได้ตัว ตร หาจุดเผาเสื้อ จยย เก็บDNA โจรปล้นทอง เทียบหน่วยพิเศษ

วันที่ 11 ม ค 63 เสืบเนื่องจากกรณีที่ พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผบ.ตร. เปิดเผยข้อมูลคดีโจรปล้นร้านทอง ที่ห้างดัง จ ลพบุรีว่า ตอนนี้ทีข้อมูลในเชิงลึกพอสมคสร แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ โดยตำรวจเข้าใกล้คนร้ายระดับหนึ่งแล้ว ซึ่งข้อมูลทั้งหมดตรวจสอบตั้งแต่การแต่งกายที่มีลักษณะใช้ของแบรนด์เนม ซึ่งอยู่ในระหว่างตรวจสอบว่าเป็นของจริงหรือของเลียนแบบ ส่วนอาวุธปืนซึ่งเป็นหลักฐานสำคัญ พบว่าเป็น CZ P 01 Tactical ขนาด 9 มม เป็นปืนที่ทีราคาสูง
Read More

เปิดใจสาวฮึดสู้โจรบุกบ้านจะขืนใจ แมวแสนรู้ช่วยตะปบจนเผ่นหนี ทิ้งไว้เพียงหลักฐาน

จากกรณี วันที่ 10 มกราคม 63 ตำรวจ สน หนองจอก ได้รับแจ้งจากหญิงสาวรายหนึ่ง ว่ามีคนร้ายบุกเข้าบ้านกลางดึกทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ มีเลือดไหลบริเวณต้นขา จากการถูกมีดปลายแหลม แบบตะใบตัดเหล็กบาดหลายแห่ง และตามเนื้อตัวมีรอยฟกซ้ำ และคนร้ายยังกวาดเอาทรัพย์สินไปกว่า 4 หมื่นบาท เหตุเกิดที่บ้านพักในพื้นที่หนองจอก กทม วันที่ 10 มกราคม 63 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี สอบถามเหตุการณ์กับ นางสาว พลอยไพลิน
Read More

ช็อกหลังเจอตัว พบแล้วเด็กหญิงวัย 12 หายตัวปริศนา

วันที่ 3 มกราคม 2563 ทีมข่าวสยามนิวส์รายงานว่า จากกรณี น้องตุ๊กตา เด็กหญิงวัย 12 ปี นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จังหวัดแพร่ หายตัวไปตั้งแต่ช่วงเช้าวันที่ 2 มกราคมที่ผ่านมา ขณะกำลังเดินทางไปโรงเรียน โดยมีผู้ชายและผู้หญิงขี่รถจยย มารับไป ซึ่ง นายเสกสันต์ อายุ 39 ปี และ นางสกรานต์ อายุ
Read More