Month: December 2019

ศิลปินชาวญี่ปุ่นสร้างงานปั้นจากช่วงเวลาฮา ๆ ของ ทอม & เจอร์รี (ภาพใหม่)

ก่อนหน้านี้เพชรมายาเคยนำเสนอผลงานของ ทาคุ อิโนอุเอะ ศิลปินชาวญี่ปุ่นผู้ที่สร้างสรรค์งานปั้น ทอม & เจอร์รี ในแบบที่ไม่มีใครคิดถึงมาก่อน โดยเขาเลือกหยิบช่วงเวลาความซวยของเจ้าแมวขี้ยัวะที่ทำให้ร่างกายของมันเปลี่ยนไปในรูปทรงต่าง ๆ ที่บิดเบี้ยว บู้บี้ แบนโบ๋ และมันคือสีสันของการ์ตูน ทอม & เจอร์รี ที่ทำให้เด็ก ๆ ชื่นชอบอย่างมาก วันนี้เพชรมายาจึงอยากพาทุกท่านมาชมผลงานของเขาเพิ่มเติมกันอีกเพียบ หากใครที่เป็นแฟนการ์ตูนเรื่องนี้ รับประกันว่าจะต้องชื่นชอบผลงานของเขาอย่างแน่นอน 1. 2. 3. 4. 5.
Read More

23 ภาพสังคมปัจจุบันที่บรรยายผ่านภาพวาด

ในปัจจุบันนั้นสังคมของเรานั้นไม่ได้พัฒนาก้าวไปไกลตามเทคโนโลยี แต่กลับพัฒนาลงสวนทางกับความเจริญในปัจจุบัน ยิ่งสิ่งรอบข้างเติบโตพัฒนาไปไกลมากเท่าไหร่ ยิ่งทำให้คนในสังคมนั้นเริ่มถดถอยลงไปทุกที วันนี้เรามี 23 ภาพสังคมปัจจุบันที่บรรยายผ่านภาพวาดจะแทงลึกแค่ไหน ต้องลองไปชมกันเลย #1 ขายเพื่อน ขายพวกพ้อง เพื่อปากท้องตัวเอง #2 ตัดไม้ มันไม่ต่างอะไรกับตัดชีวิต #3 คุกไม่ได้มีไว้ขังคนรวย #4 สงครามไม่มีวันหมดจากโลกหรอก เพราะมันคือการทำเงิน (ของคนบางกลุ่ม) #5 ชีวิตของคุณและลูกในชาตินี้ (ผลัดกันดูแล) #6 อาหารสมองที่ดีที่สุด มาจากการรู้จักเลือกอ่าน #7 การอ่าน
Read More

16 ซุปตาร์ฮอลลีวูดที่มีลูกชายมากความสามารถ โดยที่เราไม่เคยรู้มาก่อน

คุณอาจคิดว่าการเป็นลูกของดาราช่างเป็นความโชคดีอย่างยิ่งเพราะพวกเขาเกิดมาพร้อมชื่อเสียงจากพ่อแม่ เงินทองและสถานะสังคมที่อยู่เหนือกว่าคนทั่วไป แต่ในทางกลับกันพวกเขาก็เจอความยากลำบากในการใช้ชีวิตปกติเพราะมีสายตามากมายจับจ้องและคอยจับผิดพวกเขาตลอดเวลา วันนี้เพชรมายาขอนำเสนอเหล่าลูกชายของดาราที่เติบโตอย่างกล้าหาญและทำผลงานในสายอาชีพที่พวกเขารักได้ดีไม่แพ้ผู้เป็นพ่อเลยทีเดียว 1. วัล คิลเมอร์ และ แจ็ค คิลเมอร์ ลูกชายของหนึ่งในดาราชายชั้นนำในยุค 90 แจ็คตัดสินใจตามรอยเท้าของผู้เป็นพ่อโดยการเข้าวงการบันเทิง เขามีผลงานในภาพยนตร์มากกว่า 20 เรื่องและเขายังเป็นนายแบบอีกด้วย 2. นิโคลัส เคจ และ เวสตัน เคจ เวสตันคือลูกชายคนโตของนิโคลัส หนุ่มน้อยมากกว่าสามารถเริ่มต้นด้วยผลงานการแสดงแต่ไม่ได้รับบทใหญ่เท่าที่หวังไว้ อย่างไรก็ตามเขาเป็นนักดนตรีมากความสามารถและได้เข้าร่วมในวงดนตรีแนวแบล็กเมทัล Eyes of Noctum
Read More