ซาร่า คาซิงกินี ควงทนายประมาณ ถาม รักลูกจริงไหม หลังถอนคำร้องขอปกครองบุตร

ซาร่า คาซิงกินี ควงทนายประมาณ ถาม รักลูกจริงไหม หลังถอนคำร้องขอปกครองบุตร

หลัง ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล นักร้องและนักแสดงชื่อดัง ได้ออกมายื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตร น้องแม็กซ์เวลล์ ร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี อดีตแฟนสาว ซึ่งเมื่อวันที่ 17 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา ไมค์ พิรัชต์ ได้มาออกรายการ โหนกระแส ที่มี หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เป็นพิธีกร พร้อมกับ ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต มาร่วมพูดคุยในรายการ จนกลายประเด็นร้อนโลกออนไลน์ที่ทำให้แฮชแท็ก ไมค์พิรัชต์ ซาร่าคาซิงกินี ขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์แบบข้ามวันข้ามคืน ขณะที่เรื่องราวของทั้งคู่ยังเป็นประเด็นติดตามในโลกออนไลน์อย่างใกล้ชิดว่าจะจบหรือไม่อย่างไร

ทั้งนี้ เรื่องราวของทั้งคู่กลับมาเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์อีกครั้งเมื่อ ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาแถลงข่าว (6 ตุลาคม 2563) เปิดใจยอมรับมีลูกคนที่ 2 จริง โดยยืนยันใช้ชีวิตปกติ ไม่ได้ปกปิดแต่อย่างใด ซึ่งจริงๆ มีแพลนจะแต่งงานกับ วาดิม ตั้งแต่ ก.พ. แต่มีเหตุต้องเลื่อนไปเพราะสถานการณ์ปัจจุบัน ทั้งนี้ ได้ยกเลิก 6 ข้อเรียกร้อง ไมค์ พิรัชต์ ก่อนหน้านี้ ซึ่งต่อมา ไมค์ พิรัชต์ ระบุ จะถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตร ขอไม่ก้าวก่าย จะขอเก็บเงินทุกบาททุกสตางค์เข้าบัญชีของลูก และมอบให้ในวันที่บรรลุนิติภาวะ

ขณะที่ความเคลื่อนไหวล่าสุด ซาร่า คาซิงกินี พร้อม ทนาย ประมาณ เลืองวัฒนะวณิช ได้ไลฟ์สดกรณี ไมค์ พิรัชต์ จะถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตร ว่า

ขอแนะนำไม่ให้ ไมค์ พิรัชต์ ถอนคำร้อง เพราะถ้าถอนคำร้อง ไมค์ จะกลายเป็นพ่อนอกกฎหมาย ลูกก็จะเหลือแต่แม่คนเดียว จะเกิดผลเสียกับลูกตามมา ซึ่งก็อยู่ที่สามัญสำนึกของพ่อแล้วว่า จะช่วยดูแล ช่วยค่าใช้จ่าย ช่วยค่าเล่าเรียนต่างๆ ของลูกต่อไปหรือไม่ โดย ซาร่า คาซิงกินี ก็ยอมให้ ไมค์ มาเจอลูก มาดูแลลูกได้อยู่แล้ว ยกเว้นเรื่องอำนาจปกครองที่ขอให้อยู่ที่ ซาร่า เพียงคนเดียว แต่ ไมค์ กลับถอนคำร้อง เพราะอ้างว่ากลัวสื่อในโซเชียลไปกระทบลูก

อยากฝากไปถึง ไมค์ กับ ทนายเจมส์ ว่า ถ้ายังมีความผูกพันกับลูกอยู่ การขอเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายมันก็ยังมีประโยชน์กับลูกอยู่ ทั้งคู่รักลูกเหมือนกัน แล้วลูกก็รักทั้งพ่อทั้งแม่ ฉะนั้น สิ่งที่ดีที่สุดก็คือ ให้ลูกได้เจอทั้งพ่อทั้งแม่ดีกว่า

และแนะนำว่า ให้ ไมค์ พิรัชต์ ยื่นคำร้องขอแก้ไขเพิ่มเติมในการขอเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย ดูแลลูกไปตามหน้าที่ของตัวเอง แต่ให้อำนาจปกครองอยู่ที่ ซาร่า คาซิงกินี ให้เยี่ยมลูก ดูแลลูกได้ตามสมควร มันก็จะเกิดความสมบูรณ์ของครอบครัวมี พ่อ แม่ ลูก ดีต่อบุตรของตัวเองทั้งคู่

“ฝากให้หยุดต่อว่า ซาร่า เพราะ ซาร่า หยุดแล้ว ไม่อย่างนั้นก็จะตอบโต้กันไปมาไม่จบ จะเป็นผลเสียกับน้องแม็กซ์เวลล์” ทนายประมาณ ทิ้งท้าย

No Comments | Oct 9, 2020