เจนนี่ ทนไม่ไหว หลังแขวะแรงแม่เกตุ

เจนนี่ ทนไม่ไหว หลังแขวะแรงแม่เกตุ

เรียกได้ว่ามีเป็นประเด็นให้ถูกขุดคุ้ยไม่เว้นแต่ละวัน สำหรับนักร้องแดนใต้ น.ส.รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังจากเกิดกรณีข้อพิพาทกับ เก้า เกริกพล เพชรรัตน์ นักร้องหนุ่มรุ่นน้อง ที่ไปร่วมฟีจเจอร์ริ่งในผลงานเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว จนเกิดประเด็นความบาดหมางขึ้นจนต้องพึ่งกระบวนการยุติธรรม

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ครอบครัว

ซึ่งทางน้องเก้า เกริกพล พร้อมด้วย ทนายเจมส์ เดินทางมายื่นฟ้อง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เจ้าของค่ายเพลง ให้ชดใช้ค่าละเมิดลิขสิทธิ์นักแสดง ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ 2537 กรณีที่เจนนี่ได้บันทึกเสียงร้องเก้าเกริกพล ถ่ายทำมิวสิควีดีโอ และได้เผยแพร่จนมียอดวิวยูทูปกว่า 350 ล้านวิว แต่ไม่จ่ายค่าลิขสิทธิ์นักแสดงให้กับเก้าเกริกพล

โดยเรียกร้องให้ชดใช้เงินจำนวน 3 ล้านบาท อ้างอิงจากยอดวิวยูทูปที่คาดว่า เจนนี่จะได้รายได้จากยูทูป ประมาณ 10 ล้านบาท และเคยตกลงกับเก้าว่าจะแบ่งรายได้ให้ 70/30 ซึ่งศาลจะนัด คู่กรณีทั้ง 2 คนในวันที่ 9 พ.ย.63

ล่าสุด เกิดกระแสให้พูดถึงอีกครั้ง เมื่อมีชาวโซเชียลจับผิดภาพไปกินข้าวกับครอบครัวและเด็กในค่ายรวมถึงแฟนใหม่ของแม่เกตุ ที่มีข่าวก่อนหน้านี้ด้วย ชาวโซเชียลถึงกับต้องถามว่า พี่เจนนี่แม่เกตุเป็นไม่สบายทิพหรอคะเห็นผมขึ้นเอาๆ

ภาพดังกล่าว

งานนี้ เจนนี่ ไม่รอช้า ตอกกลับทันที ว่ารักษาหายแล้ว แต่ต้องไปให้ย าทุก 2 เดือนจ้า

อย่างไรก็ตาม ขอเป็นกำลังใจให้กับสาวเจนนี่ ด้วยนะค ถึงแม้ว่าจะเจอมรสุมมากแค่ไหนก็ยังอดทน

ขอบคุณ รัชนก สุวรรณเกตุ

เรียบเรียง siamtoday

No Comments | Aug 26, 2020