พ่อ น้องกองบิน ทำใจ อาจต้องเสียลูก หลังติดในรถตู้ ถอดเครื่องผยุงชีพแล้ว

พ่อ น้องกองบิน ทำใจ อาจต้องเสียลูก หลังติดในรถตู้ ถอดเครื่องผยุงชีพแล้ว

จากเหตุการณ์ครูลืมลูกศิษย์ตัวน้อยวัย 2 ขวบ นักเรียนชั้นบริบาลไว้ในรถตู้รับส่ง กลางแดดร้อนจัด ที่เกิดขึ้นอีกครั้งที่ อ.พิปูน จ.นครศรีธรรมราช ในรถรับส่งนักเรียนชั้นเด็กเล็กวัดศรีมาราม หมู่ 8 ตำบลกะทูน อำเภอพิปูน

หนูน้อยที่ติดในรถคือ ด.ช.ธนกฤต ยอดมณี หรือ น้องกองบิน อายุ 2 ขวบ ถูกครูลืมไว้ในรถตู้ตั้งแต่เวลา 07.30 น. จนมาพบอีกครั้งในเวลา 13.30 น. วันที่ 11 สิงหาคม 2563 ส่งผลให้ เด็กชายธนกฤต หรือ น้องกองบิน อยู่ในอาการโคม่า รักษาตัวอยู่ที่ห้อง PICU หรือหออภิบาลผู้ป่วยวิกฤติ และวิกฤติเด็ก โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราชตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

พ่อ น้องกองบิน ทำใจ อาจต้องเสียลูก หลังติดในรถตู้ ถอดเครื่อง

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 15 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีญาติพี่น้องของ น้องกองบิน มารออยู่กันเป็นจำนวนมาก ที่หน้าห้องไอซียู ร.พ.มหาราชนครศรีธรรมราช โดยมีทั้งพ่อแม่และยาย ขณะนี้กำลังรอย่าที่เดินทางมาจาก อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อมาดูใจเป็นครั้งสุดท้าย

ขณะที่บรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้าเสียใจของญาติพี่น้อง เนื่องจาก น้องกองบิน นั้นเป็นเด็กร่าเริง เป็นที่รักเอ็นดูของญาติๆ ที่ต้องมาประสบเกตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเช่นนี้

นายธวัชชัย ยอดมณี อายุ 29 ปี พ่อของ น้องกองบิน กล่าวว่า อาการของลูกตอนนี้ไม่ตอบสนองอะไรแล้ว ตอนนี้ได้หารือกับทุกคนให้แพทย์ทำการปลดเครื่องช่วยหายใจหรือเครื่องพยุงชีพออก กำลังรอให้ยาหมดฤทธิ์และรอย่าของลูกเพื่อมาดูใจหลานเป็นครั้งสุดท้าย

และรู้สึกเสียใจที่ต้องมาประสบชะตากรรมเช่นนี้ ส่วนเรื่องคดียังต้องดำเนินการให้ถึงที่สุด เนื่องจากเหตุการณที่เกิดขึ้นนั้นเกิดจากความเลินเล่อของศูนย์เด็กเล็ก

No Comments | Aug 15, 2020