จินตหรา พูนลาภ ฝากข้อความถึง ลุงพล

จินตหรา พูนลาภ ฝากข้อความถึง ลุงพล

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทั้งนี้หลังจากที่ผู้จัดการ จินตหรา พูนลาภ หรือคุณบูม ได้เดินทางไปบ้านลุงพล ที่กกกอก เพื่อชวนลุงพลไปร่วมขึ้นคอนเสิร์ต ในวันที่ 1 ก.ย.63 วันไหว้สาพญาเต่างอย ณ ลานพญาเต่างอย ริมลำน้ำพุง อำเภอเต่างอย จังหวัดสกลนคร ทางทีมงานอมรินทร์ได้ติดต่อสอบถามไปทางจินตหรา ถึงรายละเอียดอีกครั้ง

โดยพี่จินตหรา พูนลาภ ได้เชิญชวนน้องชาวเต่างอย ชาวสกลนคร และก็พ่อแม่พี่น้องทั่วประเทศ ให้มาร่วมงานอันยิ่งใหญ่ ณ วันที่ 1 ก.ย.63 ไปร่วมงานวันไหว้สาพญาเต่างอย งานนี้เริ่มตั้งแต่ 09.00 น. ส่วนงานก็ยิ่งใหญ่สมการรอคอย มีนางรำหลายร้อยชีวิต และก็พิเศษสุดเป็นความตื่นเต้นอย่างมาก สำหรับตัวของจิน ยังไม่เคยเจอหน้าเจอตา เห็นแต่ในสื่อและมีชื่อเสียงดังมาก ก็ได้รับเกียรติจากลุงพล โดยลุงพลให้เกียรติร้องเพลงคู่กับตน ร้องเพลงเต่างอย เพราะว่าเต่างอยท่านก็สร้างชื่อเสียงให้กับตน

โดยเฉพาะลุงพลก็เป็นลูกหลานของพี่น้องที่ในละแวกนั้น ก็จะให้เกียรติร้องเพลงกับตนด้วยบทเพลงเต่างอย ตนก็ขอกราบสวัสดีไปยังลุงพล เพราะยังไม่ทันได้เคยเจอหน้ากันตัวเป็น ๆ ได้ยินแต่ชื่อเสียง

นายไชย์พล วิภา ลุงของชมพู่ กล่าวว่า วันนี้ตนได้รับการติดต่อ โดยมีทีมงานจากคุณจินตรา ระบุว่าให้ไปร้องเพลงร่วมกับจินตราที่เต่างอย ซึ่งอยู่ไม่ไกล โดยตนจะร้องท่อนหนึ่งให้ฟังสั้น ๆ ซึ่งเป็นท่อนที่ติดหูอยู่แล้ว ตนมองว่าก็เป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ไปสักการะพญาเต่างอย และได้ไปร่วมร้องเพลงกับคนดัง

ลุงพลเมื่อ 2551

คลิป

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว

No Comments | Aug 14, 2020