อุทาหรณ์เตือนภัย ไม่ชอบล็อคประตูหน้าบ้าน

อุทาหรณ์เตือนภัย ไม่ชอบล็อคประตูหน้าบ้าน

เตือนภัยสำหรับคนที่อยู่บ้านคนเดียวแล้วไม่ชอบล็อคบ้าน เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม เพจ Lapaz Cho ได้โพสต์ข้อความระบุว่า อุทาหรณ์เตือนภัย ไม่ชอบล็อคประตูหน้าบ้าน โจรใจเหี้ยมบุกถึงบ้าน แทงเจ้าของบ้าน เป็นสาวสวยหน้าตาดีเสียชีวิตคาที่นอน ภายในบ้านหรูเลขที่ 479 หมู่ 2 ต.บ้านใหม่ อ.เมือง จ.นครราชสีมา ชื่อ น.ส.ณัฐริกา (ไอซ์) ชิบาฮาระ อายุ 29 ปี ลูกสาววัย 6 ขวบ ต้องกำพร้าแม่ทันที ส่วนสามีเป็นนักธุรกิจชาวสิงคโปร์ นานๆจะเดินทางกลับมาหา แต่ส่งเงินค่าเลี้ยงดูมาให้ประจำ ครูที่โรงเรียนมารีย์วิทยา เป็นผู้มาพบศพ หลังพา น้องยิ้ม ลูกสาวผู้ตายมาส่งบ้าน เนื่องจากผู้ตายไม่ได้ไปรับลูกสาวที่โรงเรียน และโทรศัพท์ก็ติดต่อไม่ได้

ผู้เสียชีวิตดังกล่าว

ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ

พบว่าภายในบ้านมีการรื้อค้นทรัพย์สิน และโทรศัพท์มือถีอผู้ตายหายไป คาดว่า คนร้ายนำโทรศัพท์ผู้ตายไปด้วย จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด ไม่สามารถเห็นหน้าคนร้าย เนื่องจาก…ผู้ตายเพิ่งซื้อกล้องมายังไม่ได้ติดตั้ง วางอยู่ที่ชั้นวางโทรศัพท์ เห็นแต่ขาคนร้ายเดินวนเวียนไปมา เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตั้งไว้ 3 ประเด็น ชิงทรัพย์ ขัดแย้งส่วนตัว และชู้สาว และคาดว่า คนร้ายเป็นคนรู้จัก คุ้นเคยกับผู้ตายเข้ามาก่อเหตุ ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคีบง เพื่อหาตัวคนร้ายต่อไป

เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ

เจ้าหน้าที่ตั้งไว้ 3 ประเด็น ชิงทรัพย์ ขัดแย้งส่วนตัว และชู้สาว และคาดว่า คนร้ายเป็นคนรู้จัก

นางทัศนันท์ ภูษา อายุ 48 ปี แม่ผู้ตาย เปิดเผยว่า…ผู้ตายเป็นคนขยัน เป็นเสาหลักของครอบครัว ส่งเงินให้ที่บ้านตลอด ผ่อนรถให้พ่อ ส่งน้องเรียน ตัวเองก็ยังต้องผ่อนรถ ผ่อนบ้านหลังที่เกิดเหตุ และเพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ได้ 4 ปี จึงไม่รู้ใคร หรือสาเหตุอะไร ส่วนศพจะไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดใน อ.เสิงสาง จ.นครราชสีมา

อย่างไรก็ตามขอแสดงความเสียใจกับผู้เสียชีวิตด้วยครับ

ขอบคุณ Lapaz Cho

No Comments | Aug 13, 2020