ผัวหึงโหด ทุบเมียดับ เขียน จม.ชาติหน้าขอกลับมารักกัน ก่อนตายตาม

ผัวหึงโหด ทุบเมียดับ เขียน จม.ชาติหน้าขอกลับมารักกัน ก่อนตายตาม

วันที่ 11 ส.ค. ร.ต.อ.สำเร็จ รักษาวัฒนา รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งพบศพหญิง-ชาย เสียชีวิตภายในห้องพัก ต.ห้วยราช อ.ห้วยราช จึงประสานแพทย์ ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม

ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่า ภายในห้องพบศพหญิง อายุ 42 ปี นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนที่นอน มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ ถูกตีด้วยของแข็ง ลำคอมีรอยช้ำเขียว ข้างศพพบกระดาษสมุดใช้ปากกาเขียนข้อความว่า อรพี่ขอโทษ เกิดชาติหน้า ขอให้เรามารักกันอีก บนพื้นมีมีดพร้าตกอยู่ 1 เล่ม ส่วนในห้องน้ำพบศพชาย อายุ 48 ปีใช้เชือกผูกคอตัวเองเสียชีวิต

สอบสวนเพื่อนร่วมงาน ให้การว่า ผัว-เมียคู่นี้ทะเลาะกันเป็นประจำเรื่องหึงหวง โดยช่วงกลางดึกที่ผ่านมาได้ยินเสียงทั้งคู่มีปากเสียงกันอย่างรุนแรง จนกระทั่งเงียบเสียงไป ต่อมาช่วงบ่ายได้มาหาที่ห้องเพราะไม่เห็นไปทำงาน แล้วยังติดต่อไม่ได้ทั้งคู่ เมื่อมาถึงเห็นห้องปิดเงียบเรียกยังไงก็ไม่มีเสียงตอบ จึงตัดสินใจเปิดประตูห้องปรากฎว่าเจอฝ่ายหญิงนอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนที่นอนจึงรีบแจ้งผู้ใหญ่บ้านมาดู ก่อนเจอศพฝ่ายชายอยู่ในห้องน้ำ

เบื้องต้นเจ้าหน้ที่คาด ฝ่ายสามีใช้มีดพร้าทำร้ายภรรยาจนเสียชีวิต จากนั้นเขียนข้อความลงในกระดาษ ก่อนเข้าไปผูกคอตัวเองในห้องน้ำเสียชีวิตอีกคน โดยจะส่งศพทั้งคู่ไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมสอบสวนดำเนินการตามกฎหมาย ก่อนให้ครอบครัวรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

No Comments | Aug 12, 2020