ไม่อยากเห็นหน้าลูกบ้างหรอ ยิงเมียท้อง 9 เดือนดับ

ไม่อยากเห็นหน้าลูกบ้างหรอ ยิงเมียท้อง 9 เดือนดับ

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่สร้างความสะเทือนใจกันเป็นเป็นจำนวนมาก โดยผู้สื่อข่าวรายงานว่าผัวอำมหิต…ยิงเมียท้อง 9 เดือนตายทั้งกลม แถมจัดฉากว่า เมียยิงตัวตาย แต่ญาติๆและเพื่อนไม่เชื่อ คนท้องใกล้คลอดจะก่อเหตุยิงตัวตาย และผลพิสูจน์ศพยืนยันชัด วิถีกระสุนเป็นการฆาตกรรม เจ้าหน้าที่จึงขอศาลออกหมายจับ นายชัยราชวัฒน์ เพ็งสว่าง หรือ ป้อม อายุ 37 ปี เป็น ผช.ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 7 บ้านบ่อไร่ อยู่บ้านเลขที่ 31 หมู่ 7 บ้านบ่อไร่ ต.ห้วยทรายเหนือ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี

ทราบว่า เมื่อช่วงดึกคืนวันที่ 7 ส.ค.63 ไอ้ผัวอำมหิต ไปกินเหล้านอกบ้านกลับมา ชวนเพื่อนมากินเบียร์ต่อที่บ้าน และเปิดเพลงเสียงดัง จนเกิดการทะเลาะกับ “น.ส.รุ่งทิพย์ (กุ๊กไก่) แสงจันทร์ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2 หมู่ 4 ต.กลัดหลวง อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี ซึ่งเป็นเมียและกำลังท้องแก่ใกล้คลอด ก่อนที่ #ไอ้ผัวอำมหิต จะใช้ปืนขนาด 9 มม.ชิกซาวด์เออร์ ที่พกติดตัวยิงที่ศีรษะผู้ตาย กระสูนทะลุท้ายทอย แล้วอุ้มผู้ตายนำส่ง รพ.หัวหิน และแจ้งโรงพยาบาลว่า เมียยิงตัวตาย

เบื้องต้น นายชัยราชวัฒน์ ยังให้การปฏิเสธ

ทำไมใจร้ายกับเมียกับลูกน้อยได้ขนาดนี้ ไม่อยากเจอหน้าลูกบ้างเลยเหรอ นี่หรือจิตใจคนที่จะเป็นพ่อคน ฆ่าได้ลงคอ สงสารเพื่อน สงสารหลาน หมดเวรหมดกรรมกับผู้ชายคนนี้แล้วนะกุ๊กไก่ ไปสู่สุขคตินะทั้ง2คน กุ๊กไก่

คือไม่มีใครเชื่อว่ามึงจะใช้ปืนยิงกรอกปากตัวเอง

อีกไม่กี่วันจะคลอดแล้ว ไม่มีทางที่มึงจะยิงตัวเอง

ไปสู่สุขคตินะมึง #กุ๊กไก่

R I P. #กุ๊กไก่ หลับให้สบายนะมึง นางฟ้าของเพื่อน

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ขอบคุณ Natkamon Wiangnon

No Comments | Aug 11, 2020