สาวนั่งขายของอยู่ในบ้าน เจอชายแปลกหน้าวิ่ง กระชากทองในคอคาบ้าน

สาวนั่งขายของอยู่ในบ้าน เจอชายแปลกหน้าวิ่ง กระชากทองในคอคาบ้าน

ช่วงนี้ต้องบอกเลยว่า ราคาทองคำบ้านเราขึ้นๆลงๆไม่หยุดเลยจ้า ทำเอาอดเป็นห่วงคนที่สะสมทอง หรือชอบใส่ทอง ไม่ได้ เพราะมีคนร้ายแอบจะชกทองในคออยู่ตลอดเวลา เช่นเดียวกันกับเรื่องราวที่เรานำมาฝากวันนี้โดยเพจดังอย่าง สหายโพธิ์ดำ ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวโดยได้ระบุข้อความว่า

ภาพเหตุการณ์ คนร้ายกระชากสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท สาววัย 27 ปี โดยตำรวจ สภ.บางปะอิน รับแจ้งเหตุวิ่งราวทรัพย์ น.ส.นภาเพ็ญ ชูศรียิ่ง อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 197 ม.12 ต.ธัญญา อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์

เหตุเกิดภายในหมู่บ้านรณชัย 9 หมู่ 4 ตำบลคลองจิก อำเภอบางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เวลาประมาณ 15.35 น. คนร้ายได้สร้อยคอทองคำ หนัก 2 บาท จำนวน 1 เส้น มูลค่า 57,000 บาท

ขณะผู้เสียหาย กำลังนั่งขายของอยู่ในบ้านซึ่งเป็นร้านชำ คนร้ายเป็นชาย 1 คน ขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ รุ่น 110 ไอ สี่น้ำเงิน ดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน สวมหมวกนิรภัยสีดำ ปิดผ้าเมสสีขาว ทำทีเขามาถามทาง และซื้อน้ำอัดลม พอผู้เสียหายเผลอ คนร้ายได้กระชากสร้อยคอ ฯ ที่ผู้เสียหายสวมใส่อยู่ แล้ววิ่งขึ้นรถ จยย.จะหลบหนี

ภาพจาก สหายโพธิ์ดำ

ผู้เสียหายได้วิ่งตาม พยายามผลักให้รถ จยย.คนร้ายล้ม แต่คนร้ายยังขับหลบหนี ไปได้ โดยมุ่งหน้าออก ถนนสายเอเซีย ผู้เสียหายจึงได้แจ้งความที่ สภ.บางปะอิน

ภาพจาก สหายโพธิ์ดำ

ภาพจาก สหายโพธิ์ดำ

ต้องบอกเลยว่าอันตรายมากๆนะคะ ทางที่ดีอย่าใส่ออกไปข้างนอกหรือที่เสี่ยงๆเลยนะคะ

ขอบคุณที่มาจาก สหายโพธิ์ดำ

เรียบเรียงโดย siamtopic

No Comments | Aug 10, 2020