เปา ไม่โอเคค่ายอดวิว รอ เจนนี่ พูดก่อน

เปา ไม่โอเคค่ายอดวิว รอ เจนนี่ พูดก่อน

เรียกได้ว่าถูกแฟนคลับถล่มหาว่าเณ รคุณ หลังจากที่ เปา กิ่งกาญจน์ ส่องสว่าง โพสต์บอกว่าไม่ได้อยู่กับ ครอบครัวได้หมดถ้าสดชื่น จนเพื่อนสนิทต้องออกมาปกป้อง และเล่าถึงสาเหตุที่นักร้องสาวต้องขอจากค่ายของเจนนี่ ล่าสุดนักร้องสาว เปา กิ่งกาญจน์ เผยว่า หนูอยากให้พี่เจนนี่ออกมาพูดก่อน พี่เขาจะไลฟ์สดประมาณ 2 ทุ่มวันนี้ เพราะว่าหนูไม่อยากเป็นประเด็นอีก เพราะเดี๋ยวคนมาลงทัวร์หนูอีก

ถามความรู้สึกถึงเราจะไม่เกี่ยวกับประเด็นที่เขาเป็นอยู่ แต่เรากลับโดนหางเลขไปด้วย ที่หนูออกมาไม่เกี่ยวกับเรื่องน้องเก้า หรือว่าเรื่องก่อนหน้านี้อะไรทั้งนั้น เพราะว่าก่อนที่หนูไปประกวดมีข่าวเรื่องสถานการณ์ตอนนี้เยอะมาก ช่วงที่พี่เนเงินไปค่ายมวย แล้วพี่เจนนี่มาไลฟ์สดปล่อยโฮ ตอนนั้นหนูก็ยังไม่ได้ออกจากค่าย ยังยืนยันว่าจะอยู่ แต่ว่ามันมีเหตุผลหลายๆอย่างที่ทำให้หนูต้องออกมา

ตอนแรกหนูอยากให้ข่าวเงียบ รู้กันเพียงในกลุ่มว่าหนูออกจากค่าย เพราะว่าเราคุยกันจบแล้ว พี่เจนนี่เขาก็ทักมาในกลุ่มว่ายังไงก็ต้องรู้กันอยู่ดี ก็โพสต์ไปเลย รู้นานรู้ช้าก็ต้องรู้อยู่ดี หนูก็ออกมาโพสต์วันนั้นเลย ตามที่พี่เขาสั่งให้หนูโพสต์ ทำตามที่เขาบอก ไม่ใช่อยู่ดีๆหนูก็โพสต์ พี่เขาสั่งมาแบบนี้ หนูเพิ่งออกไม่ถึงอาทิตย์ ก่อนหน้านี้มีคอนเสิร์ตที่วัดเจดีย์หนูก็ไป แต่หลังจากนั้นก็ไม่ได้ไปอีก

ส่วนเรื่องที่เพื่อนสนิทของหนูโพสต์ เพราะว่าหนูมีอะไร จะระบายกับเขาตลอด หนูไม่มีตังค์ก็ยืมเขา วันนี้พี่เจนนี่เขาจะออกมาไลฟ์สดชี้แจงทุกเรื่องตอน 2 ทุ่ม อยากให้เขาออกมาพูดก่อน แต่ถ้าตรงไหนไม่ตรงกับหนู หนูก็จะขอออกมาปกป้องตัวเอง หนูยังไม่อยากเป็นประเด็นอีก

จริงๆ เรามีสัญญาประมาณ 4 ปี ตามที่หนูเขียนชี้แจงไปครั้งก่อน แล้วก็ไม่มีเงินเดือน แต่ว่าช่วงนี้มันเป็นช่วงสถานการณ์แบบนี้ด้วยหนูเข้าใจ แต่ว่าค่าวิวหนูก็ไม่ค่อยโอเคเหมือนกัน เรื่องปากท้องตัวเองเรายังไหว แต่พ่อแม่หนูล่ะกินอะไร เลยออกมาดูแลตัวเองดีกว่า

แล้วหนูมีอีกหลายอย่างที่อยากทำ แต่ว่ามันติดที่ค่าย เราให้เกียรติค่าย เขาบอกอะไรเราก็ฟัง และทำตามมาตลอด บางอย่างสิ่งที่เราอยากทำมากๆ แล้วไม่ได้ทำ หนูมาคิดว่าถ้างั่นอิสระดีกว่า ถึงตอนนี้หนูก็ไม่ได้ไปอยู่กับค่ายไหน ยังรับงานเอง ร้องเพลงตามบ้านปกติ

ตอนแรกเขานัดเซ็นสัญญาวันที่ 1 ส.ค. หนูทักไปบอกพี่เขาก่อนหน้านั้น บอกว่าหนูไม่เซ็น บอกเหตุผลหลายๆอย่าง ตามที่หนูโพสต์ พี่เขาก็ยังงงว่าทำไมไม่เซ็นสัญญา

ทั้งนี้ เปา กิ่งกาญจน์ ก็ได้ยอมรับแล้วว่า สาเหตุส่วนหนึ่งที่ออกมาจากค่ายมา เพราะเงินไม่พอใช้ และไม่โอเคกับค่าส่วนแบ่งยอดวิว และพร้อมจะตอบโต้ทันทีหาก เจนนี่ พูดให้เสียหาย

ขอบคุณ khaosod

เรียบเรียง mumkhao

No Comments | Aug 1, 2020