คำพูดที่พ่อแท้ๆ ของ เจนนี่ อ้อนวอน

คำพูดที่พ่อแท้ๆ ของ เจนนี่ อ้อนวอน

เรียกได้ว่างานเข้าไม่หยุดเลยทีเดียว สำหรับ สาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังมีแต่คนออกมาแฉพฤติกรรมของสาวเจนนี่ จนทนไม่ไหวเตรียมออกมาแถลงการเร็วๆนี้ ซึ่งชาวโซเชียลก็จับจ้องไปที่พ่อ อภินันท์ สุวรรณเกตุ พ่อแท้ๆ ของสาวเจนนี่ ว่ามีความเคลื่อนไหวถึงบุตรสาวหรือไม่ หลังเจอกระแสถล่มแบบไม่ยั้ง ซึ่งก็ไปดูในเฟซบุ๊กก็ไม่มีข้อความอะไร มีเพียงไลฟ์สดขายกล้วยแขกเพื่อเลี้ยงปากท้อง

แต่ก็มีคนเข้ามาถามว่าเห็นข่าวน้องยัง ซึ่งทางพ่ออภินันท์ ก็ไม่พูดอะไร ได้แต่หัวเราะสู้ชีวิต ก้มหน้าใช้เงินที่หาได้เลี้ยงปากเลี้ยงท้อง

หากย้อนกลับไป จากกรณีนักร้องดัง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ถูกโพสต์แฉขนาดว่าเป็นบุตรเนร คุณพ่อ ทิ้งพ่อ ไม่มาเยี่ยมแม้พ่อที่ไม่สบาย ต่อมา สาวเจนนี่ ได้ปล่อยโฮอย่างหนัก ระบุว่า พ่อเลิกกับแม่ และแยกกันไปตั้งแต่ เจนนี่ อายุ 2 เดือน ยืนยันไม่เคยเนร คุณพ่อ ไม่เคยต่อว่าพ่อ ทั้งยังให้เงินพ่อทุกเดือน รวมทั้งให้เงินพ่อไปรักษาตัวเองด้วย

ซึ่งที่ผ่านมา นายอภินันท์ สุวรรณเกตุ พ่อแท้ๆ อยู่เบื้องหลังการแกะเพลงและให้คำปรึกษาแต่งเพลงต่างๆ ให้กับบุตรสาวมาโดยตลอด คล้ายกับเป็นที่ปรึกษาอยู่เบื้องหลังให้กับบุตรสาว ซึ่งทุกๆ ครั้งที่ตนแต่งหรือแก้เพลงต่างๆ ให้กับบุตรสาวเสร็จแล้ว จะให้เงินเป็นค่าตอบแทนครั้งละ 2-3 พันบาท ต่อมาเอ่ยปากขอเบิกเงินล่วงหน้าจากบุตรสาวก่อนสัก 1 พันบาท

แต่ปรากฏว่ากลับถูกบุตรสาวตอบกลับมาว่า พ่ออย่าพูดแต่เรื่องเงิน เพิ่งให้มา 3 พันบาท ก่อนหน้านี้แล้ว ตนได้ยินคำพูดของบุตรสาวถึงกับจุก น้อยใจที่พูดกับตนแบบนี้ ทั้งที่อยู่เบื้องหลังการแต่งเพลงหรือแก้เพลงให้บุตรสาวมาตลอด ตนถึงกับปล่อยโฮทั้งคืน

จนทางพี่สาวไปโพสต์และเกิดกระแสขึ้น ซึ่งทางเจนนี่ก็ไปแจ้งความ จนคนเป็นพ่อต้องขอร้องให้ถอนแจ้งความ พร้อมทั้งพูดประโยคที่ว่า พ่อขอโทษแทนป้าด้วย จะให้ไหว้ให้กราบขอโทษพ่อก็ยอม ต่อไปพ่อจะขออยู่เฉยๆ ไม่ขอยุ่งเกี่ยวอะไร และไม่ขอเงินจากบุตรสาวอีกแล้ว พ่อขออยู่ตามประสาของพ่อแบบนี้ พ่อยังรักบุตรสาวคนนี้มากเหมือนเดิม พ่อขออวยพรให้บุตรสาวร่ำรวยขึ้นไปอีก มีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานตลอดไป

ทั้งนี้เรื่องราวของสาวเจนนี่ กับคุณพ่อแท้ๆ ได้เคลียร์จบกันไปนานแล้ว เหลือแต่ข่าวใหม่ที่สาวเจนนี่ เตรียมตั้งโต๊ะแถลงการณ์เร็วๆนี้

เรียบเรียง siamtoday

No Comments | Aug 1, 2020