แม่สุดช็อก สามีใหม่ข่มขืนลูกสาววัย 15 นานครึ่งปี

แม่สุดช็อก สามีใหม่ข่มขืนลูกสาววัย 15 นานครึ่งปี

นครศรีธรรมราช-ปคม. สนธิกำลังร่วมกับ สภ.ท่าศาลา เข้าจับกุมตัว นายเอก (นามสมมติ) อายุ 38 ปี พ่อเลี้ยงล่วงละเมิดทางเพศ เด็กหญิง อายุ 15 ปี มานาน 6 เดือน และมีพฤติกรรมเสพยาเสพติด โดยการจับกุมนี้สืบเนื่องจาก ย่าของเด็กหญิงได้มาขอความช่วยเหลือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5 ปคม. ให้ทำการตรวจสอบช่วยเหลือ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) หลานสาว อายุ 15 ปี ที่ถูกพ่อเลี้ยงล่วงละเมิดทางเพศต่อเนื่อง

จึงประสานการปฏิบัติร่วมกับ สภ.ท่าศาลา พบว่าพ่อเลี้ยงดังกล่าวมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติดด้วย จึงร่วมกันเข้าดำเนินการตรวจสอบบ้านที่พักอาศัย เมื่อไปถึงพบพ่อเลี้ยง กับ ด.ญ.เอ และน้องสาว อายุ 4 ปี อยู่ภายในบ้านด้วยกัน จากการตรวจปัสสาวะของพ่อเลี้ยง พบว่าผลการตรวจเป็นสีม่วง สอบถามรับว่าเสพไอซ์ จึงได้ทำการควบคุมตัวไปดำเนินคดีที่ สภ.ท่าศาลา พร้อมเชิญตัว ด.ญ.เอ เพื่อทำการตรวจสอบในประเด็นที่ได้รับการร้องเรียน

จากการซักถามผู้เสียหาย ทราบว่า ด.ญ.เอ อายุ 15 ปี มาพักอาศัยอยู่กับแม่ และพ่อเลี้ยง ตั้งแต่ประมาณปลายปี 2562 เนื่องจากพ่อที่แท้จริงเสียชีวิต ระหว่างนี้ผู้เสียหายไม่ได้เรียนหนังสือ ช่วยแม่เลี้ยงน้อง และช่วยพ่อออกไปหาปลาในช่วงเวลากลางคืน จนกระทั่งเมื่อประมาณต้นเดือนมกราคม 2563 (อายุยังไม่ถึง 15 ปี) เวลากลางคืน ขณะที่ผู้เสียหายออกไปหาปลากับพ่อเลี้ยง ผู้เสียหายมีอาการเมาเรือ พ่อเลี้ยงจึงได้ใช้มือมากดบริเวณหน้าท้อง จากนั้นได้กระทำการล่วงละเมิดทางเพศ และข่มขู่ไม่ให้บอกใคร ไม่เช่นนั้นจะทำร้าย

หลังจากนั้น พ่อเลี้ยงได้ล่วงละเมิดทางเพศผู้เสียหาย จำนวนมากกว่า 10 ครั้ง ตั้งแต่เดือน ม.ค. จนกระทั่งวันที่ 2 ก.ค.2563 ครั้งล่าสุด ซึ่งผู้ต้องหามักก่อเหตุที่บ้านพัก และบนเรือหาปลา

จากการซักถามพ่อเลี้ยง ให้การรับสารภาพว่า เมื่อประมาณเดือนมกราคม 2563 ตนเองและ ด.ญ.เอ ออกเรือไปหาปลา ขณะที่อยู่บนเรือตนเองเกิดมีอารมณ์ทางเพศกะทันหัน จึงได้กระทำชำเรา ด.ญ.เอ จำนวน 1 ครั้ง หลังจากนั้นได้กระทำชำเรา ด.ญ.เอ เรื่อยมา โดยจะกระทำขณะที่มารดาของ ด.ญ.เอ ออกไปขายปลาที่ตลาด ในบางครั้งไม่ได้สวมถุงยางอนามัย

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ส่งตัวเด็กหญิงไปตรวจร่างกายหาร่องรอยการถูกกระทำชำเรา และแจ้งข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นให้ มารดาของ ด.ญ.เอ ทราบ ซึ่งพอทราบเรื่องได้ร้องไห้เสียใจจนเป็นลมหมดสติ

หลังจากนั้นได้แจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีกับพ่อเลี้ยงในความผิดฐาน พรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล โดยปราศจากเหตุอันสมควรเพื่อการอนาจาร และกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภรรยาของตน โดยเด็กหญิงนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม รวมถึงความผิดอื่นที่เกี่ยวข้อง และประสานงานเจ้าหน้าที่สังคมสงเคราะห์จากบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดนครศรีธรรมราช เข้าให้การช่วยเหลือดูแลเด็กต่อไป

No Comments | Jul 8, 2020