หมายจับคนฆ่าน้องชมพู่ ให้รอฟังจากปากผู้การ แม่ ลั่น ใครกันจะฆ่าลูกตัวเอง

หมายจับคนฆ่าน้องชมพู่ ให้รอฟังจากปากผู้การ แม่ ลั่น ใครกันจะฆ่าลูกตัวเอง

จากปริศนาการเสียชีวิตของ น้องชมพู่ เด็กหญิง 3 ขวบที่พบเป็นศพบนภูเหล็กไฟ บ้านกกกอก หมู่ 2 ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ห่างจากบ้าน 2 กิโลเมตร ตั้งแต่วันที่ 14 พ.ค. 63 ผ่านมาเกือบ 2 เดือน ยังไม่มีการแจ้งข้อหาดำเนินคดีผู้ใด ขณะที่มีการรายงานข่าวของสื่อมวลชน และตั้งข้อสังเกตกันไปต่างๆ นานา

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าว จ.มุกดาหาร ได้ลงพื้นที่พบกับ พ.ต.ท.สุริยา นภกรีกำแหง สวญ.สภ.กกตูม อ.ดงหลวง ซึ่งยืนยันว่า กรณีการเสียชีวิตของน้องชมพู่ที่ภูเหล็กไฟ บ้านกกกอก หมู่ 2 ต.กกตูม อ.ดงหลวง นั้น ขณะนี้ทางตำรวจยังต้องรวบรวมพยานหลักฐาน และยังไม่ได้ขอศาลจังหวัดมุกดาหารออกหมายจับผู้ใด

หมายจับฆ่าน้องชมพู่ ให้รอฟังจากปากผู้การ แม่ถาม "ใครกันจะฆ่าลูกตัวเอง"

ส่วนข้อมูลที่มีผู้ที่ไปพูดออกสื่อ เช่น ลุงพล สงสัย แม่น้องชมพู่ ก็จะได้เรียกมาสอบสวนเพื่อประกอบสำนวนคดี รวมทั้งพระสงฆ์หรือหมอธรรม ที่พูดในทำนองให้ร้ายคนอื่น ก็ขอให้ระมัดระวังคำพูดที่พูดออกสื่อด้วย เพราะอาจถูกผู้เสียหายนำไปฟ้องร้องดำเนินคดีได้

ทางด้าน นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่ของน้องชมพู่ กล่าวย้ำอีกครั้ง ก่อนให้สัมภาษณ์ “จอมขวัญ หลาวเพ็ชร์” ในรายการถามตรงๆ ทางช่องไทยรัฐทีวี32 ว่า ตนพูดความจริงทุกอย่าง เพื่อให้ประชาชนทั่วประเทศรู้ว่าความจริงคืออะไรกันแน่ “คนเป็นแม่จะไปฆ่าลูกสาวของตัวเองได้อย่างไรกัน คนที่ไม่เคยคลอดลูกจะไม่รู้หรอกว่าลูกนั้นคือคนที่จะมาเป็นทายาท มาเป็นผู้สืบสันดานของเรา”

ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปทาง พล.ต.ต.อรรคพงศ์ พิมลศิริ ผบก.ภ.จว.มุกดาหาร เพื่อสอบถามในเรื่องคดี ว่ามีความคืบหน้าไปมากน้อยแค่ไหน โดยเฉพาะการออกหมายจับผู้ต้องหา ซึ่งกำลังเป็นที่สนใจใคร่รู้ของคนไทยทั้งประเทศ ว่าใครจะตกเป็นผู้ต้องหาในคดีนี้ ซึ่งล่าสุดกำลังรอรายละเอียด และความชัดเจนในเรื่องนี้อยู่

No Comments | Jul 8, 2020