หยุดวันสุดท้าย นทท.แห่กราบไอ้ไข่ วัดโปรยฝน แน่นวัด สมหวังทุกราย

หยุดวันสุดท้าย นทท.แห่กราบไอ้ไข่ วัดโปรยฝน แน่นวัด สมหวังทุกราย

วันที่ 7 กรกฎาคม 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่วัดโปรยฝนคลอง11 ตำบลหนองสามวัง อำเภอหนองเสือ จังหวัดปทุมธานี บรรยากาศในวันหยุดยาวซึ่งเป็นวันหยุดท้ายยังคงมีประชาชนจำนวนมากต่างทยอยเดินทางมากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัดรวมถึงการกราบไหว้ขอพรจากไอ้ไข่วัดโปรยฝนคลอง11 กันอย่างเนื่องแน่นตั้งแต่ช่วงเช้าเป็นต้นมา ซึ่งประชาชนที่เข้ามากราบไหว้ไอ้ไข่วัดโปรยฝนนั้นต่างได้นำ น้ำแดง ร่วมถึง ขนมเปี๊ยะ ชุดเด็กเล่น และ ประทัดนำมาจุดเพื่อขอพรและโชคลาภจากไอ้ไข่วัดโปรยฝน

ในขณะที่ประชาชนที่เดินทางมานั้นได้มีการเช่าเหรียญพลิกชะตาอาจารย์กุ่ย(วัดโปรยฝน)กันเป็นจำนวนมากหลังจากทราบข่าวจากสื่อสังคมออนไลน์ว่าเหรียญพลิกชะตาอาจารย์กุ่ยนั้นมีความศักดิ์สิทธิ์และให้โชคให้ลาภแก่ชาวบ้านมาแล้วจำนวนมากอีกทั้งเหรียญพลิกชะตาอาจารย์กุ่ยนั้นมีจำนวนจำกัดและเหลือแล้วในขณะนี้

ทางด้านคุณยายปอน จำรัสฉาย อายุ 83 ปี ชาวบ้านจังหวัดนครสวรรค์ กล่าวว่าตนเองเดินทางมากับครอบครัวเพื่อมากราบไหว้ไอ้ไข่วัดโปรยฝนหลังจากทราบข่าวว่าไอ้ไข่วัดโปรยฝนนั้นใครขอพรก็จะสมหวังแทบทุกรายวันนี้ลูกหลานจึงได้พาตนเองมากราบไหว้เพื่อขอให้ตนเองมีสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง เนื่องจากตนเองสุขภาพไม่ค่อยดีมีอาการป่วยขาอยู่เป็นประจำ อีกทั้งยังได้เช่าเหรียญพลิกชะตาอาจารย์กุ่ยไปด้วยเพราะมีคนพูดถึงกันเป็นจำนวนมากว่าศักดิ์สิทธ์มาก 89 14 842 714

ภาพเหตุการณ์

เรียบเรียงโดย กำพล ทีมข่าวสยามนิวส์ จ.ปทุมธานี

No Comments | Jul 7, 2020