เปิดใจสาวฮึดสู้โจรบุกบ้านจะขืนใจ แมวแสนรู้ช่วยตะปบจนเผ่นหนี ทิ้งไว้เพียงหลักฐาน

เปิดใจสาวฮึดสู้โจรบุกบ้านจะขืนใจ แมวแสนรู้ช่วยตะปบจนเผ่นหนี ทิ้งไว้เพียงหลักฐาน

จากกรณี วันที่ 10 มกราคม 63 ตำรวจ สน หนองจอก ได้รับแจ้งจากหญิงสาวรายหนึ่ง ว่ามีคนร้ายบุกเข้าบ้านกลางดึกทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ มีเลือดไหลบริเวณต้นขา จากการถูกมีดปลายแหลม แบบตะใบตัดเหล็กบาดหลายแห่ง และตามเนื้อตัวมีรอยฟกซ้ำ และคนร้ายยังกวาดเอาทรัพย์สินไปกว่า 4 หมื่นบาท เหตุเกิดที่บ้านพักในพื้นที่หนองจอก กทม

วันที่ 10 มกราคม 63 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี สอบถามเหตุการณ์กับ นางสาว พลอยไพลิน เตชพาหพงษ์ อายุ 37 ปี เจ้าของบ้าน เปิดเผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมามีคนร้ายใช้มีดกรีดมุ้งลวดตรงที่ไม่ติดเหล็กดัดเข้ามา แล้วค้นหาทรัพย์สินในบ้านชั้นล่างเสร็จ ก่อนเข้ามารื้อค้นของในห้องนอนของตน แต่ขณะนั้นไม่ได้ยินเสียงการรื้อค้นใด ๆ เพราะหลับสนิท

กระทั่งสะดุ้งตื่น ขณะนั้นคนร้ายเป็นชาย อายุประมาณ 20 ถึง 30 ปี รูปร่างผอมสูง สวมกางเกงขาสั้น เสื้อยืดสีดำ โผล่มาข้าง ๆ เตียง กำลังมองซุ่มมองอยู่ข้างเตียง จากนั้นคนร้ายจึงตรงดิ่งเข้ามาหาทันที พร้อมเอามือปิดปากแล้วขึ้นคร่อมเอามีดปลายแหลม แบบตะใบตัดเหล็กจี้ที่ตัว และบอกให้ตนเงียบไว้ จากนั้นคนร้ายได้เอามือที่ปิดปากล้วงเข้ามาในกางเกงจับเข้าที่อวัยวะเพศของตน เพื่อที่จะพยายามข่มขืน และพยายามถอดเสื้อผ้าตนออก

ตนจึงดิ้นสู้แต่โจรได้ใช้แรงกดเอาไว้ ตนจึงออกอุบายโดยการชวนคุย และสอบถามว่า เป็นคนแถวนี้หรอ รู้ทางเข้าออกของที่บ้านได้ยังไง โจรจึงคิดว่าตนนั้นยอม กระทั่งรอจังหวะเผลอ จึงรวบรวมแรงที่มีทั้งหมด ถีบคนร้ายจนหงายหลังตกเตียงไป แล้วรีบตะโกนเรียกให้คนมาช่วย คนร้ายตกใจรีบลุกขึ้นวิ่งหนี แต่ตนได้จิกหัวคนร้ายเอาไว้ แล้วฉุดกระชากลากดึงต่อสู้กันอยู่กันสักพัก ซึ่งจังหวะนั้นแมวพันธุ์เบงกอลที่เลี้ยงไว้ได้กระโจนเข้าไปข่วนและทำร้ายโจรรายนั้นเช่นกัน

ก่อนที่คนร้ายจะสะบัดหลุด แล้ววิ่งหนีโดดออกทางหน้าต่างไปได้ ตนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจ จากการตรวจสอบพบคนร้ายได้ทิ้งรองเท้าเอาไว้ 1 คู่ ที่ข้างหน้าต่าง และพบว่าทรัพย์สินเป็นเงินสดของตน 5500 บาท และเครื่องประดับจำนวน 2 ชุด รวมความเสียหายทั้งหมดเกือบ 5 หมื่นบาท ที่วางไว้บนโต๊ะได้ถูกคนร้ายเอาไปด้วย ซึ่งตอนนี้ตนรู้สึกกลัวมาก จึงนำอาวุธปืนติดตัวขณะที่อยู่ในบ้านตลอดเวลา

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว

No Comments | Jan 11, 2020