พยาบาลสาว ถูกไอ้หื่นบุกรพ.ทำร้ายหวังจะขืนใจ ล่าสุดโดนสั่งลบโพสต์ภาพหน้าคนชั่ว

พยาบาลสาว ถูกไอ้หื่นบุกรพ.ทำร้ายหวังจะขืนใจ ล่าสุดโดนสั่งลบโพสต์ภาพหน้าคนชั่ว

สืบเนื่องจากกรณีที่ เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel ได้โพสต์แจ้งข่าวว่า เพิ่มเติม..โพสต์ต้นทางถูกลบไม่แน่ใจเพราะสาเหตุใด ใครมีข้อมูลอะไรในพื้นที่ ส่งหลังไมค์มานักข่าวทุกสำนักรอ พี่ตำรวจต้องลากคอมันมารับโทษให้ได้นะคะ ถ้าจับไม่ได้ พรี่ตั้มเสียหน้าค่ะ ขอใช้พื้นที่นี้ เตือนภัยสังคมค่ะ น่ากลัวมาก

คือเราเป็นพยาบาล รพช. เล็กๆ แห่งนึง ที่ต้องขึ้นเวรกะดึก เหตุการณ์คือในเวรดึกมีเรา พี่พยาบาลอีกคน และผู้ช่วยเหลือคนไข้ (แค่ 3 คนเท่านั้น) โดยช่วงเวลาตี 4 มีชายฉกรรจ์ สูง175 – 180 เซนติเมตร ถอดเสื้อ ใช้ผ้าปิดหน้า สวมบ็อกเซอร์ลายตารางเล็กๆ สีน้ำตาล ไม่ใส่รองเท้า ชายคนนี้ผ้าที่ผูกปิดหน้ารองมือ (คงกลัวฝากลายนิ้วมือไว้) และผลักประตูตึกผู้ป่วยในเข้ามา

และเดินมาเรื่อยๆ จนถึงห้องทำงานพยาบาล nurs’s station ซึ่งมีเราและพี่พยาบาลอยู่ข้างใน ขณะนั้นคือเรากำลังงีบหลับ มันใช้มือค่อยๆ เปิดผ้าที่เราห่มอยู่ แต่เรารู้สึกตัวพอดี มันจึงใช้มือข้างเดียวจับข้อมือเราและมืออีกข้างของมันล้วงหน้าอกเราอย่างเเรง!!! มันเกิดขึ้นเร็วมาก เรากรี๊ดร้องและดิ้นแต่มันไม่ยอมปล่อย

จากนั้นมันได้กระชากและลากเราออกจากห้องทำงานมาตามทางเดินซึ่งเราเสียท่า ทำอะไรมันไม่ได้เลย มันเลือกตำแหน่งใต้กล้องวงจรปิด พยายามจะกระชากดึงกางเกงเราออก ดึงเสื้อด้านหลังขาด…เหมือนพยายามจะข่มขืนเราให้ได้ คือมันแรงเยอะมากกก ตัวใหญ่ เราหาจังหวะถีบมันได้ครั้งนึงและกรี๊ดไม่หยุด

แต่มันก็พยายามเข้าถึงตัวเรา โชคดีที่มีญาติคนไข้ซึ่งเป็นผู้หญิงออกมาช่วยดึงมันออกจากเรา ทุกคนต่างล้มลุกคลุกคลาน มันจึงรีบวิ่งหนีไปทางประตู ออกไปตามทางเดิน ญาติคนไข้ก็วิ่งตามออกไป เราก็วิ่งตามออกไปกรี๊ด ขอความช่วยเหลือ จังหวะนั้นคิดอะไรไม่ออกจริงๆ กรี๊ดอย่างเดียวค่ะ มันรีบวิ่งออกไปตรงบันไดเล็กๆด้านหลังและหายเข้าไปตรงที่มืดระหว่างบ้านพักเจ้าหน้าที่

สั่นมากกกก กลัวก็กลัว ทั้งเจ็บใจ โมโหสุดๆ อยากเตือนภัยเพื่อนๆ พยาบาลที่ขึ้นเวร ชบด. เหมือนเรา ระวังตัวไว้มากๆ แต่งกายให้มิดชิด ไม่จำเป็นอย่าใส่กระโปรงมาทำงาน เรายังถือว่าโชคดีที่มันไม่ทำร้ายหรือบีบคอเรา ไม่ได้เอาทรัพย์สินอะไรไป ช่วยแชร์ให้ด้วยนะคะ ใครมีเบาะแส หลังไมค์ อินบ็อกมาเลย มีสินน้ำใจให้ค่ะ

รูปพรรณ ผู้ชายผิวขาวเหลือง สูงโปร่ง 175 – 180 ไม่มีรอยสัก ไม่มีไฝหรือแผลเป็น ผิวเนียน อารมณ์หุ่นนักกีฬา มีกล้ามเนื้อเหมือนคนออกกำลังกาย แต่กล้ามไม่ใหญ่มาก คิดว่าเป็นคนในพื้นที่ ที่รู้ทางหนีทีไล่ #อันตรายอำเภอภูผาม่าน

จากข้อสงสัยดังกล่าวที่ว่า โพสต์ต้อทางของเธอกลับถูกสั่งให้ลบ ซึ่งทางเพจ Infectious ง่ายนิดเดียว ได้ชี้แจงว่า น้องพยาบาลที่ขึ้นเวรดึก รพ.ชุมชน แห่งหนึ่งภาคอีสาน โดนคนร้ายเข้ามาจะข่มขืนใน รพ. แต่ไม่สำเร็จ ถูกสั่งให้ลบโพสต์ กลัวมีผลรูปคดี ซึ่งนั่นยิ่งทำให้กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก

ลบโพสต์

โพสต์ดังกล่าว

บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า อะไรคือความเสี่ยง และ ปัญหาของผู้ปฏิบัติงาน เบื้องบนได้รับรายงานตลอด หวังเสมอว่าผู้รับผิดชอบเหล่านั้นจะเข้ามาจัดการแก้ไข ป้องกันอย่างเป็นระบบ ไม่ทิ้งปัญหาให้ผู้ปฏิบัติหาทางป้องกันตัวเองเท่านั้น หวังว่างานความเสี่ยงของโรงพยาบาล จะช่วยเหลือ ป้องกันบุคลากรเต็มที่ค่ะ ความเสี่ยงที่เกิดกับบุคลากร ไม่ใช่แค่การชะโงกมองอยู่ไกลๆ ขอให้เกิดการป้องกัน ขอให้จับได้ และมีบทลงโทษ ค่ะ

เรียบเรียง siamnews

No Comments | Jul 6, 2020