สาวหล่อผวา เห็นเงาดำยืนอยู่ตรงกำแพง เปิดกล้องดูเจอเต็มๆ

สาวหล่อผวา เห็นเงาดำยืนอยู่ตรงกำแพง เปิดกล้องดูเจอเต็มๆ

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 7 มิ.ย.63 พ.ต.ท.สงคราม บัวพันธุ์ สารวัตรสอบสวน สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุหนุ่มใหญ่ข้างบ้านถอดเสื้อปีนกำแพงแอบดู เหตุเกิดภายในหมู่บ้านหรูแห่งหนึ่งย่านอำเภอบางใหญ่ บ้านเลขที่ 77/87 หมู่ 2 ต.บางเลน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี จึงแจ้งเจ้าหน้าที่สายตรวจ รุดตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น บนเนื้อที่ 90 ตารางวา พบ น.ส.นีรนุช แซ่ลิ้ม อายุ 36 ปี เจ้าของบ้าน อาชีพพนักงานเทศบาลเมืองบางบัวทอง ตำเเหน่งผู้ช่วยนักวิชาการ ยืนอยู่ภายในบ้านด้วยสีหน้าที่ตื่นตระหนกตกใจกับเหตุการณ์ที่เพิ่งจะเกิดขึ้น

ภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ขณะผู้ก่อเหตุเป็นชายไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้นเพียงตัวเดียว ยืนอยู่หลังกำแพง โดยมีผู้เสียหายกำลังนั่งทำสวนอยู่ภายในบ้าน จากนั้นชายคนดังกล่าวได้ปีนกำแพงแล้วแอบมองผู้เสียหาย ขณะเดียวกันผู้เสียหายได้เงยหน้าขึ้นไปเห็นผู้ก่อเหตุ แล้วได้มีปากเสียงกัน ต่อมาชายคนดังกล่าวได้รีบวิ่งเข้าไปในบ้าน

จากการสอบถาม น.ส.นีรนุช ผู้เสียหาย กล่าวว่า ช่วงเวลาเกิดเหตุ ตนกำลังนั่งทำสวน ปลูกผักสวนครัว ขณะเดียวกันตอนนั้นรู้สึกว่ามีคนกำลังจ้องมองอยู่บนกำแพงข้างบ้าน จึงแหงนหน้ามอง พบผู้ชายคนหนึ่งที่อยู่บ้านติดกันอายุประมาณ 50 ปี ถอดเสื้อปีนขึ้นมาบนกำแพงแล้วยืนชะเง้อมองตนอยู่ ตนจึงถามไปว่า มองอะไร ทำไมทำเเบบนี้ บ้านตนมีกล้องนะ ชายคนดังกล่าวจึงตอบโต้กลับมาว่า ทำไมจะมองไม่ได้ สักพักแฟนสาวของตนได้หยิบโทรศัพท์มาถ่ายคลิปแล้วบอกว่าจะไปแจ้งความและจะเอาเรื่อง ชายคนดังกล่าวจึงรีบปีนลงแล้วรีบเข้าไปในบ้าน หลังเกิดเหตุตนจึงรีบเดินทางไปแจ้งความไว้ที่ สภ.บางใหญ่ ความรู้สึกตอนนี้ ตนรู้สึกกลัวและรู้สึกถึงความไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินอย่างมาก เพราะบ้านหลังนี้อยู่กันแค่ผู้หญิง 3 คนเท่านั้น หากเกิดเหตุอะไรขึ้นมาก็คงจะตามใครมาช่วยไม่ทัน

น.ส.นีรนุช ยังกล่าวต่ออีกว่า ก่อนที่ตนจะย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านหลังนี้ กำแพงบ้านก็ถูกมือดีทุบจนแตก แต่ตอนนั้นไม่มีหลักฐานว่าใครทำ จึงตัดสินใจติดตั้งกล้องวงจรปิด เเละตลอดเวลาที่ผ่านตนรู้สึกว่า มีคนแอบมองอยู่ตลอด ซึ่งที่ผ่านมาตนและคนในบ้านก็ระวังตัวกันอยู่แล้ว แต่ในความเป็นจริง บ้านควรจะเป็นที่ที่ปลอดภัยที่สุด แต่ตอนนี้รู้สึกว่าบ้านที่อยู่ไม่มีความปลอดภัยเลย จึงอยากจะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบเรื่องดังกล่าวด้วย หากว่าเค้าไม่ปกติก็ควรจะหาสถานที่ที่เหมาะสมให้เค้าอยู่

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สายตรวจได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมทั้งเรียกให้ผู้ก่อเหตุออกมาพูดคุย แต่ผู้ก่อเหตุไม่ยอมออกมาจากบ้าน จึงได้ให้ผู้เสียหายเข้าแจ้งความไว้ก่อน จากนั้นจะออกหมายเรียกชายคนดังกล่าวมาสอบสวน หากเข้าข่ายความผิดใด จะดำเนินการตามกฎหมายทันที

เรียบเรียงโดย สาโรจน์ ทีมข่าวสยามนิวส์ จ.นนทบุรี

No Comments | Jun 8, 2020