อมมี่ กลิ่นประทุม เข้าครัวทำอาหารให้สามี

อมมี่ กลิ่นประทุม เข้าครัวทำอาหารให้สามี

มาถึงเรื่องราวของดาราสาวสวยอย่าง เอมมี่ กลิ่นประทุม กันบ้างค่า เธอเป็นนักแสดง ที่มีเชื้อสายอเมริกัน พ่อเป็นชาวไทย แม่เป็นชาวอเมริกัน โดยย้ายมาอยู่เมืองไทยได้ตอนอายุ 9 ขวบ เอมี่เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่เรียนระดั บชั้น มัธยมศึกษาตอนต้น เริ่มจากการไปดูคอนเสิร์ต ของ บริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น แล้วมีโมเดลลิ่งมาขอถ่ายรูป หลังจากนั้นก็มีผลงานถ่ายมิวสิกวิดีโอของ RS หลายตัว ก่อนจะโดนคำชักชวนของจิตรลดา ดิษยนันทน์ บิ๊กบอสแห่งค่ายกันตนา และมีผลงาน

ยิ้มมม

รักคู่นี้

ภาพคู่ซะหน่อย

ละครเรื่องแรกคือ เจ้ าสาวของอานนท์ เป็นจุดที่ทำให้เอมมี่ เริ่มมีผลงานละครต่อมาเรื่อนยๆ อย่างไม่ขาดสาย เชื่อว่าหลายคนคงเห็นความหวานของเธอกับสามี ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ กัน มาบ้างแล้ว เป็นพระเอกหนุ่ มมากความสามารถเหมือนกัน เขาเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการถ่ายโฆษณา GSM 1800 เมื่อสมัยเรียน มหาวิทย าลัยอยู่ชั้นปีที่ 3 มีโมเดลลิ่งมาติดต่อ

ปังมาก

สวย

สวีท

จากนั้นก็มีงานแสดงละคร อื่นๆ อีกเพียบ ทั้งคู่แต่งงานกันหลายสิบปี แต่ก็ยังไม่มีทาย าทตัวน้อยสักที เพราะเอมมี่ ตั้งใจจะอยู่ด้วยกัน 2 คนแต่เมื่อไม่กี่วันที่ผ่าน มา ดูเหมือนจะมาเปิดใจว่าเริ่มฝจอ่อนอย ากมีลูกแล้วเพราะเห็นหลานๆ น่ารัก อย่างไรก็รอลูกพี่มี่ อยู่น่าาา วันนี้เราจะพามาชมความน่ารักของเธอ กับชุดเข้าครัวแซ่บๆ มัดจสามี ไมใแปลกใจที่สามีรักหลง เอาเป็นว่าเราตามไปดูชุดที่เธอใส่กันเลยค่าา

กินเก่ง

เที่ยวเก่ง

น่ารัก

สวยมาก

เยี่ยมเลย

ยิ้มน่ารัก

ชุกแซ่บ

No Comments | Jun 8, 2020