โซเชียลแฉ สาวพยาบาล ถ่ายรูปคู่ตำรวจหนุ่ม ที่แท้เป็นแค่พยาบาลปลอม

โซเชียลแฉ สาวพยาบาล ถ่ายรูปคู่ตำรวจหนุ่ม ที่แท้เป็นแค่พยาบาลปลอม

กลายเป็นอีกเรื่องราวที่มีชาวโซเชียลต่างก้เข้ามาแสดงความคดเห็นและให้ความสนใจเป๋นจำนวนมาก เมื่อได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ค Kancharos Charoesyai ได้โพสต์แฉว่ามีหญิงสาวรายหนึ่งได้แอบอ้างว่ามีอาชีพเป็นพยาบาล และยังท้าคนที่มาแฉว่าตนนั้นมีหลักฐานการเป็นพยาบาล และพร้อมตอกหน้ากลับไปเสมอ งานนี้ทำเอาสาวคนดังกล่าวต้องออกมาโพสต์ลงเฟซบุ๊คพร้อมระบุข้อความว่า

ฮัลโหล หนูไปเป็นพยาบาลตอนไหนลูก เห็นแต่ก่อนไม่ถึง2เดือนหนูยังเป็นNAและก่อนหน้านั้นปลายปีที่แล้วเป็นสาวเชียร์เบียร์555มโนเก่งนะหนู อย่าหาทำนะลูกไม่น่ารักคะพี่ว่าหนูอะคคงไม้ได้เป็นทั้งNA,PN,RN,อะไรทั้งนั้นหนูน่าจะเป็นคนบ้าไหมลูกมโนเก่ง55 เอาวิชาชีพพยาบาลไปหลอกผู้ชายหลายต่อหลายคนแจ้งสภาพยาบาลตรวจสอบจับเข้าคุกดีไหมน๊าาาา อย่าหาทำนะคะหนูกำลังทำลายวิชาชีพพยาบาลอยู่นะอย่าบอกรู้เท่าไม่ถึงการณ์พี่เห็นหนูทำมานานแล้ว บ่ดีๆ

เจ้าของรูปถ้าข่องใจสะกิดมาหาพี่นะคะ พี่จะแนะนำให้ว่าไปเรียนพยาบาลที่ไหนเดี่ยวพี่ติวสอบให้เลยคะ เธอกล้าเกินไปนะ มาดูเร็วมาอ่านและสะกิดมาคะ ตอนเรียนบ่ตั้งใจเรียนอย่ามาปึกคิดอะไรง่ายๆแค่ใส่ชุดหนุจะเป็นพยาบาลไม่ได้55

คนในอยากออกคนนอกอยากเข้าจริงๆ อ้าวหลอกตำรวจไปอีกแต่ก่อนเห็นหลอกทหาร5555 แฉแต่เช้า รายต่อไปกลับตัวกลับใจนะคะไม่งั้นอาจจะเป็นเธอแน่นอนที่จะมาดังหน้าฟีดเรา เราเตือนแล้วนะ เฮ้อ เราก็ไม่อยากทำนะแต่ผู้ใหญ่ให้ทำก็ต้องทำ55 ฟาดได้ฟาดจะฟาดให้ยับ พวกย่ำยีวิชาชีพพยาบาลฉันยอมไม่ได้จริงๆค่ะไปดูพยาบาลปลอมคะ บอกว่าจบ บรมนนท์คะ

เมื่อโพสต์ดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ได้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

เรียกได้ว่าเรื่องราวดังกล่าวเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่ไม่ดี ที่ทำให้วิชาชีพพยาบาลนั้นเสื่อมเสีย เรื่องราวดังกล่าวจะจบลงอย่างไร โปรดติดตามตอนต่อไป

เรียบเรียง siamstreet

No Comments | Jun 7, 2020