เจอแล้ว ด.ญ.วัย 3 ขวบ ห่างจากศพแม่ 200 เมตร สภาพสุดสะเทือนใจ

เจอแล้ว ด.ญ.วัย 3 ขวบ ห่างจากศพแม่ 200 เมตร สภาพสุดสะเทือนใจ

กรณีพบศพหญิงสาวนิรนามผมยาวอายุ 25 ถึง 30 ปี จมน้ำเสียชีวิตในลำคลองกลาย ศพลอยคว่ำใต้สะพานกลาย หลังวัดน้ำตก หมู่บ้านน้ำตก หมู่ 2 ต.สระแก้ว อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช สภาพศพไม่มีบาดแผลตามร่างกายแต่อย่างใดเสียชีวิตมาแล้ว 6 ถึง 8 ชม. ผู้ตายสวมเสื้อยืดคอกลมสีเหลือนุ่งกางเกงขาสั้นสีเทา สอบสวนเบื้องต้น ไม่มีใครรู้จักและไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใคร เพราะไม่พบหลักใดๆในตัวผู้ตาย อยู่ระหว่างการสอบสวนหาญาติและสาเหตุการตายในครั้งนี้พบศพเมื่อเช้าวันที่ 5 มิ.ย.63ที่ผ่านมาตามข่าว

ล่าสุดช่วงบ่ายวันที่ 5 มิ.ย.63 มีญาติ ๆ ของนางสุภาพร สามารถ อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 109 หมู่ 4 ต.นบพิตำ อ.นบพิตำ จ.นครศรีธรรมราช เดินทางมาดูศพและยืนยันว่าศพผู้หญิงคนดังกล่าวคือนางสุภาพร สามารถ โดยญาติให้การในเบื้องต้นว่า เมื่อวานนี้ (4 มิ.ย.) นางสุภาพร ผู้ตายขี่รถ จยย.ออกจากบ้านมากับ ด.ญ.สุนิสา ชำนาญพงศ์ ลูกสาววัย 3 ขวบเศษ เพื่อมาหาหมอที่คลีนิคในอำเภอท่าศาลาแล้วหายตัวไปแบบไร้ร่องรอยไม่ได้กลับเข้าบ้าน ญาติ ๆ พยายามออกตามหา แต่ไม่พบ กระทั้งมีชาวบ้านมาพบกลายเป็นศพจมน้ำปริศนา นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า เวฟไอ 125 สีน้ำเงิน ป้ายแดง ทะเบียน4415 นครศรีธรรมราช จอดทิ้งในวัดน้ำตกใกล้ ที่เกิดเหตุ และยังพบรองเท้าแตะของผู้ตายวางอยู่บนบันไดทางขึ้นคลองภายในวัดน้ำตกจำนวน 1 คู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานเพื่อตรวจสอบต่อไป

ส่วนสาเหตุเบื้องต้นทางตำรวจ สอบสวนปากคำญาติๆยังไม่ทราบสาเหตุการกระโดดน้ำฆ่าตัวตายครั้งนี้ แต่สันนิษฐานว่าผู้ตาย อาจเครียดปัญหาส่วนตัวในครอบครัวหรือป่วยเป็นโรคซึมเศร้า จึงตัดสินใจกระโดดน้ำฆ่าตัวตายในคลอง ส่วนลูกสาววัย 3 ขวบ ยังสูญหาย เจ้าหน้าที่ยังไม่พบตัว ซึ่งญาติๆและเจ้าหน้าที่ระดมกำลังค้นหา แต่ยังไม่ทราบชะตากรรมว่าลูกสาววัย 3 ขวบ ยังมีชีวิตอยู่หรือสูญหายไปไหนหรือจมน้ำไปพร้อมกับแม่หรือไม่อย่างไร ซึ่งยังไม่แน่ชัด อยู่ระหว่างการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่และเร่งค้นหาร่าง ด.ญ.วัย 3 ขวบ อยู่ขณะนี้

ล่าสุดเมื่อเวลา 18.00 น.วันเดียวกัน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย ค้นหาและพบร่างของหนูน้อยแล้ว โดยศพลอยห่างออกไปจากจุดที่พบศพแม่ปราณ 200 เมตร จากนั้นทาง พ.ต.อ.อนันต์ หริกจันทร์ ผกก. พ.ต.ท.อานุภาพ จันดิถวงค์ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.เกษมสิทธิ์ จำปา รอง ผกก.(สอบสวน) และ พ.ต.ต.วรรณชัย คชายนต์ สวป.และแพทย์เวรโรงพยาบาลท่าศาลา และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย ร่วมกันตรวจสอบและชันสูตรพลิกศพทราบชื่อหนูน้อยผู้เสียชีวิตคือ ด.ญ.สุนิสา ชำนาญพง อายุ 3 ขวบ เป็นบุตรสาวของนางสุภาพร สามารถ อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 109 หมู่ 4 ต.นบพิตำ อ.นบพิตำ จ.นครศรีธรรมราช เสียชีวิตในชุดสวมเสื้อยืดแขนยาวสีเทาลายจุดขาวและและรูปการ์ตูนแมวเหมียวสีขาว นุ่งกางเกงขายาวลายสก๊อต จึงนำศพส่งโรงพยาบาลท่าศาลาเพื่อชันสูตรเพิ่มเติม ก่อนจะมอบให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านใน ต.นบพิตำ อ.นบพิตำ จ.นครศรีธรรมราช พร้อมศพของนายสุภาพร ที่ญาติ ๆขอรับไปก่อนหน้านี้

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เชิญญาติ ๆ ของ นางสุภาพร ผู้ตาย มาสอบสวนปากคำอย่างละเอียด เพื่อหาสาเหตุการตัดสินใจฆ่าตัวตายทั้งแม่และลูก แต่เบื้องต้นเชื่อว่าเกิดจากปัญหาในครอบครัวจนเกิดความเครียดและตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว

ภาพจาก สยามนิวส์

ภาพจาก สยามนิวส์

ข่าวโดย ไพรวัลย์ อุบลกาญจน์ ผู้สื่อข่าว สยามนิวส์ จังหวัด นครศรีธรรมราช

No Comments | Jun 5, 2020