แจง จัดเซอร์ไพรส์ แจ๊ส แต่เจอเซอร์ไพรส์กว่ากับยอดหนี้ใหม่ จนรับไม่ไหว

แจง จัดเซอร์ไพรส์ แจ๊ส แต่เจอเซอร์ไพรส์กว่ากับยอดหนี้ใหม่ จนรับไม่ไหว

เป็นอีกหนึ่งคู่รักสายฮาที่เรียกได้ว่าครองรักกันนานมากๆ แถมชอบแกล้งกันไปมาอีกด้วย อย่างล่าสุด แจ๊สถึงขั้น จะให้เมียให้รู้ว่าโกรธเป็นยังไง แจ๊สลั่นวันเกิดตัวเอง แต่จะแกล้งเมียแบบเต็มแหนบ คลิป iJazzKhunJang แจ๊ส ชวนชื่น ถึงกับประกาศ วันเกิดผมปีนี้ ได้เวลาเอาคืนของผมบ้างแล้วครับทุกคน อันนี้เรื่องจริงนะครับไม่ได้แกล้ง เมียผมจะต้องไม่กล้ากับผมไปอีกนานนนน 555555555 งานนี้ผมจะรอดมั้ยไปชมกันครับ

วันเกิดนิมนต์พระทำบุญที่บ้าน ส่วนภาคค่ำมีการสังสรรค์ ตลกรุ่นพี่ บอล เชิญยิ้ม ยกเค้กมาเซอร์ไพรส์ ด้าน แจง ก็มีแอบเซอร์ไพรส์ให้สามี จัดหนักยัดเงินสดเป็นฟ่อน 2 แสนไว้ในเค้ก แต่เจอสามีเซอร์ไพรส์กว่า รับไม่ไหว แทบจะร้อง

เผยหนี้สินที่ร้านเสื้อผ้าที่ตัวเองรู้จักและเป็นขาประจำและอีกหลายร้าน ต้องเพิ่มอีก 2 แสนกว่าบาท ทำเอา แจง ถึงกับเดินหนีออกไปเลย บอกให้แล้วแค่นี้ ตอนกุมภาฯ วาเลนไทน์จ่ายให้แล้ว 2 แสน 8 หมื่น ให้วาเลนไทน์ไปอีก 1 แสน ล่าสุดไปสร้างมาอีก 4 แสนกว่าบาท ค่าเทอมยังไม่จ่าย มันหนักเกิน

สามีขอให้เมียเคลียร์ตรงนี้แล้ว จะได้หยุดไปยาวๆ แต่เมียบอกควรพอได้แล้ว โดย แจง หัวร้อน ทำท่ายังกับจะร้องไห้ ลั่นนี่มันวันอะไร สรุป แจ๊ส จะรอดไหม ไปดูกันเองเต็มๆ เลย

คลิป

คลิปจาก แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก

No Comments | Jun 5, 2020