หนุ่มใหญ่ขับกระบะ ชนรถบรรทุกน้ำมัน พังยับ เชื่อบารมี ไอ้ไข่วัดเจดีย์

หนุ่มใหญ่ขับกระบะ ชนรถบรรทุกน้ำมัน พังยับ เชื่อบารมี ไอ้ไข่วัดเจดีย์

เมื่อเวลา 09 15 น วันที่ 4 มกราคม 63 ร ต ท ศตวรรษ ฮั่นสกุล รอง สว สอบสวน สภ เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุรถชนกันกลางสี่แยกไฟแดง จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดเข้าที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี

ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุบริเวณสี่แยกบางกุ้ง พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุดีแมคซ์ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บห 5370 สุราษฎร์ธานี มีนายสมโชค พรหมทอง อายุ 47 ปี เป็นคนขับได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย สภาพรถด้านหน้าพังยุบเสียหายทั้งหมด

ส่วนคู่กรณีเป็นรถบรรทุกน้ำมันแบบพ่วง ยี่ห้ออีซูซุ สีน้ำเงิน ขาว ทะเบียน 70 3196 สุราษฎร์ธานี สภาพด้านหน้ารถอัดก๊อบปี้อยู่กับเกาะกลางถนน มีนายจรัญ เจริญสินธ์ อายุ 62 ปี คนขับติดภายใน เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยเหลือออกมาจากรถ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

นายสมโชค คนขับกระบะ ให้การว่า ได้ขับรถกลับจากตัวเมืองเพื่อจะกลับบ้านในพื้นที่ อ กาญจนดิษฐ์ เมื่อถึงที่เกิดเหตุเป็นสี่แยกไฟแดง ฝั่งขาออกเป็นไฟเขียวจึงได้ขับไป แต่ระหว่างนั้นเมื่อถึงช่วงกลางสี่แยกได้เห็นรถบรรทุกคันดังกล่าวขับมา ซึ่งตนพยายามหักหลบแต่ไม่พ้นถูกชนเข้าอย่างจัง

ทั้งนี้ รถน้ำมันมาจากฝั่งขาเข้าเมือง กำลังจะเลี้ยวขวาไปยังคลังน้ำมัน แต่ระหว่างขับมาถึงกลางสี่แยก และเปลี่ยนเป็นไฟแดงทำให้หยุดรถไม่ทัน จนเกิดเหตุดังกล่าว โดยนายสมโชคได้นำเหรียญไอ้ไข่ วัดเจดีย์ รุ่นแรก ที่กำลังโด่งดังในตอนนี้ออกมาให้ดูว่าเป็นเพราะบารมีไอ้ไข่ ที่ช่วยไม่ให้ได้รับบาดเจ็บทั้งที่รถได้รับความเสียหายยับเยิน

No Comments | Jan 5, 2020