https://www.youtube.com/watch?v=6-8c5tH_9Qw

Thấy xác cô gái nổi mỗi cái đầu giữa xong, thanh niên lao xuống túm tóc vớt lên mới hoảng hồn

Thấy xác cô gái nổi mỗi cái đầu giữa xong, thanh niên lao xuống túm tóc vớt lên mới hoảng hồn

Cô gái trẻ thoát chết trong gang gấc khiến mọi người thở phào nhẹ nhõm.

Mới đây, một cô gái trẻ tuổi vì những chuyện riêng của bản thân mà đã nhảy sông tự tử. Đoạn clip được một thanh niên có mặt tại hiện trường quay lại chia sẻ lên trang mạng xã hội. Điều kỳ diệu đã xảy ra cô gái đã may mắn được phát hiện, đúng là thần chết đã ngủ quên với cô gái đó.

Chỉ vì một phút nông nổi cô gái đã đánh đổi cả mạng sống của mình, không mang đến sự nuôi dưỡng chăm sóc của bố mẹ từ mình hủy hoại cơ thể chỉ vì những sự cố cuộc đời không mong muốn. Nhưng cô gái trẻ thật may mắn khi mọi người đã phát hiện ra và thi nhau hô hào giải cứu cô gái trẻ.

Screenshot_8

Phát hiện cô gái trẻ đang vùng vẫy dưới sông khi có ý định tự tử nhưng không thành.

Sau một hồi hô hào của mọi người chứng kiến một thanh niên đã nhanh chóng nhảy xuống sông cứu lấy cô gái trẻ đang cố gắng vùng vẫy giành giật lại sự sống, và cô đã được cứu sống đưa lên bờ.

Screenshot_9Screenshot_10

Thanh niên bất chấp nguy hiểm nhảy sông cứu cô gái trẻ dưới sông.

Trước sự việc này nhiều người đã tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước sự thờ ơ cuộc sống và tính mạng của cô gái trẻ, chỉ vì thiếu suy nghĩ mà đánh đổi cả mạng sống và coi đó là kết thúc đẹp. Người đau khổ nhất chính là bố mẹ người sinh thành ra cô gái. Thật đáng buồn cho thế hệ trẻ hiện nay.