https://www.youtube.com/watch?v=6-8c5tH_9Qw

Mua chiếc bình cổ mà không hề hay đã rước vong về nhà, lấy đèn pin soi vào bên trong ám ảnh vô cùng

Mua chiếc bình cổ mà không hề hay đã rước vong về nhà, lấy đèn pin soi vào bên trong ám ảnh vô cùng

Người phụ nữ có tên Priscilla Bailey đã rất hốt hoảng khi phát hiện ra thứ bột trắng bên trong món đồ trang trí có giá khoảng 80,000 đồng mua tại một tiệm bán đồ cũ.

Savers-compressor

Khi đến một tiệm đồ bán đồ cũ có tến là Savers, người phụ nữ có tên Priscilla Bailey, sinh sống tại Plymouth, Massachusetts, đã thấy một món đồ trang trí có hình trái tim cùng các chi tiết rất đẹp mắt với giá chỉ khoảng 80,000 đồng. Do đó cô đã quyết định mua ngay món đồ này, cô đâu ngờ rằng bên trong đó đang ẩn chứa một thứ không hề bình thường.

urn2-compressor

Priscilla khi đung đưa món đồ này, nó sẽ bắt sáng và tỏa ra hiệu ứng lung linh nhìn rất đẹp. Đó chính là lý do tại sao khiến cô quyết định mua món đồ này. Cô đã mang về treo nó trong nhà bếp và đôi khi trong lúc đang rửa bát thì Priscilla thì cô cứ bị nhìn chằm chằm vào món đồ và cảm thấy lạc lõng một cách kỳ lạ. Cô tự nhận thấy đây trông như một tác phẩm nghệ thuật vậy. Món đồ phát ra hiệu ứng siêu kỳ diệu mỗi khi bắt gặp ánh sáng.

Glass-Ornament-Priscilla-Bailey

urn-compressor

Một ngày nọ, Priscilla phát hiện ra rằng món đồ không chỉ là một vật trang trí đơn thuần. Khi nhìn kỹ hơn, cô nghi ngờ rằng có thứ gì đó bên trong đó. Cô nhìn thấy thứ gì đó di chuyển bên trong và khi mang đèn pin ra soi thì thấy hai đốm nhỏ, giống với kích thước của một quả bóng bàn.

7ec8db8eb84ac-4

 

Sau đó, Priscilla tìm thấy bên trong món đồ hình trái tim thánh thiện này lại chứa đầy một loại chất bột. Cô không ngờ rằng món đồ đẹp đẽ này lại là một chiếc bình đựng tro hỏa táng, bên trong chất đầy tro người. Trong giây lát, Priscilla thấy hết sức hoảng hốt khi cô đang giữ trong tay tro cốt của một người nào đó, cô vẫn luôn tin tưởng rằng vong hồn của người đã khuất sẽ luôn đi theo “phần còn lại” của thân thể họ.

ornament-2

 

Ngay sau đó, con gái của Priscilla,  Kat Barlett đã và đang làm mọi cách có thể để tìm lại chủ sở hữu chiếc bình này. Kat cho biết, chiếc bình này thật sự trông rất đẹp và cô hồi hộp muốn biết thêm nhiều điều về nó. Cô cũng đang hết sức mình tìm người chủ sở hữu “trái tim” này.

Cặp mẹ con hi vọng sau khi đăng tin, họ sẽ tìm ra nguồn gốc của chiếc bình cũng như người sở hữu nó. Và cho đến lúc đó thì họ vẫn sẽ treo chiếc bình lên như là một món đồ trang trí trong nhà.

ornament-1

Theo Small Joys

Hằng Đỗ