https://www.youtube.com/watch?v=6-8c5tH_9Qw

Hiện tượng Youtuber Tam Mao TV: Cao thủ thu tiền tỉ trên Youtube

Hiện tượng Youtuber Tam Mao TV: Cao thủ thu tiền tỉ trên Youtube

Youtube là mảnh đất màu mỡ cho việc sản xuất nội dung. Đối với những nội dung không cần đầu tư nhiều vẫn có thể thu hút trẻ em “cày view” lợi nhuận có thể nói là khổng lồ. Và chủ đề hôm nay chúng tôi muốn nói tới là Tammao TV

Sự phát triển của Internet và giá thành smartphone ngày càng trở nên rẻ hơn, việc sử dụng một chiếc smartphone để thực hiện những đoạn video, sau đó chia sẻ lên mạng xã hội đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

#1

Cùng với trào lưu làm video trên thế giới, trào lưu tự quay các đoạn video cũng trở nên nở rộ tại Việt Nam, đặc biệt khi Youtube, trang web chia sẻ video lớn nhất thế giới, trả tiền cho các nhà làm video thông qua các quảng cáo hiển thị trên video chia sẻ lên Youtube, càng khuyến khích nhiều người trẻ tại Việt Nam tự thực hiện các đoạn video để chia sẻ lên Youtube nhằm Kıếɱ thêm thu nhập.

#2

Nhiều video do các bạn trẻ Việt Nam thực hiện được đầu tư, chăm chút một cách cẩn thận và không kém phần chuyên nghiệp cả phần nội dung lẫn các hiệu ứng hình ảnh, âm thanh trên video. Trong đó có nhiều video với nội dung hữu ích như đӓɴʜ giá về các thiết bị công nghệ mới, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống, kinh nghiệm cho những chuyến du lịch, thông tin lịch sử… đã thu ʜύƫ rất nhiều người xem vì cung cấp các thông tin thiết thực cho cuộc sống.

Youtuber Tam Mao là một trong số những người thành công trong con đường này. Aɴʜ sở hữu 2 kênh youtube triệu view trên Youtube.

#3

Kênh Youtube của anh không đa dạng nội dung mà chỉ xoay quanh các trò đùa, cuộc sống thường nhật nhưng lại thu về lượng view Kʜủɴġ. Với nét duyên dáng và cậu em kháu khỉnh cảu mình, Tam Mao đã trở thành cái tên nổi tiếng “ăn nên làm ra” của làng Youtube Việt Nam.

Những hành động “kỳ lạ” được làm trong mỗi clip đều gay sự tò mò cho người xem.

Kênh Youtube chuyên về các cách chế biến những món ăn một cách cực độc của Tam Mao.

Kênh Tam Mao TV thì chuyên về các clip hài hước, những câu chuyện đời sống thường ngày của anh

Cả 2 kênh Youtube đều hơn 1 triệu Sub và có rất cực nhiều lượt xem, tương tác. Tam Mao còn tự hào vì mình có rất nhiều fan trên mạng và thiết kế luôn cả áo cho các Fan của mình.

Vừa rồi, một trang Fanpage trên youtube đăng hình ảnh Tam Mao trên tay cầm cọc tiền tỷ được cho là thu nhập từ Youtube của anh.

Và vì những số tiền Kʜủɴġ trên dẫn đến việc nhiều video được sản xuất bất chấp nội dung phản cảm, những chiêu trò câu like ʜύƫ view bẩn được sử dụng liên tục ở cộng đồng YOUTUBER VIỆT NAM nói chung.

Theo Vietgiaitri